TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

3 điểm nhấn tại Căn hộ Vinhome Quận 9

Xuất hiện một thời gian trên thị trường nhưng sức hút của căn hộ Vinhome Quận 9 vẫn hề giảm. Lý giải hấp lực của dự án, các chuyên gia cho biết hiếm có dự án nào lại sở hữu nhiều ưu thế đến vậy, căn hộ Vinhomes này chính là điểm đến an cư và đầu tư khó cưỡng cho mọi khách hàng. Và 3 điểm nhấn nổi bật bậc nhất tại dự án chính là không gian sống chuẩn quốc tế, căn hộ thông minh hợp xu hướng và đa dạng dòng sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.

Không gian sống chuẩn quốc tế tại Căn hộ Vinhome Quận 9

Không chỉ đáp ứng bài toán về vị trí an cư lý tưởng, đại đô thị Vinhomes Grand Park còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực.

Đầu tiên phải kể đến, đó là quy hoạch thông minh cùng với một không gian sống chuẩn quốc tế của dự án này. Vinhomes Smart City chỉ có 20% trong khuôn viên rộng 272 ha. Còn lại, phần lớn diện tích tại dự án được chủ đầu tư dành để đầu tư vào không gian mặt nước cùng với những tiện ích cảnh quan, hạ tầng giao thông… Ngoài ra hệ thống hạ tầng tại dự án được phát triển theo chuẩn hệ sinh thái của Vinhomes bao gồm từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng nội khu, khu vui chơi giải trí… đáp ứng được gần như đầy đủ cho nhu cầu sống và thụ hưởng của cư dân ngay tại ngưỡng cửa.

Một điểm nhấn đáng chú ý tại dự án chính là hệ thống công viên ven sông với quy mô lên tới 36ha bao gồm tới 15 công viên được bố trí liên hoàn, đa dạng với nhiều chủ đề độc đáo, trong đó có công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1.000 máy tập gym ngoài trời, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên dành cho trẻ em, công viên nghệ thuật, công viên ánh sáng, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak…Tất cả mang tới một cuộc sống ngoài trời sống động với những trải nghiệm vô cùng đa dạng.

Có thể nói không gian sống tiện ích tại căn hộ Vinhome Quận 9 mang tới cho cư dân một cuộc sống ngoài trời tươi đẹp, tiếp cận thiên nhiên và bổ trợ cho đời sống tinh thần cũng như sức khỏe thể chất. Đây chính giá trị sống chuẩn quốc tế cho những cư dân toàn cầu.

Căn hộ Vinhome Quận 9

Căn hộ Vinhome Quận 9

Căn hộ thông minh hợp xu hướng

Một trong những điểm nhấn ấn tượng khác tại dự án chính là căn hộ chuẩn thông minh mang tới một cuộc sống tiện ích và tối đa hóa trải nghiệm cho các khách hàng. Tại căn hộ Vinhome Quận 9 được tích hợp công nghệ hiện đại vào xây dựng và quản lý mang tới một cuộc sống an toàn, tiện nghi chuẩn quốc tế.

Mỗi căn hộ Vinhome Quận 9 các cư dân có thể điều khiển hầu hết mọi thiết bị điện tử và thiết bị gia trong gia đình bằng giọng nói, ứng dụng trên điện thoại hay cũng có thể điều khiển từ xa khi không có mặt ở nhà. Chủ nhân căn hộ cũng hoàn toàn có thể giám sát mọi việc trong nhà dù đang ở cơ quan, hay ở bất kỳ đâu và có thể bật điều hòa đang trên đường về nhà. Có thể nói với căn hộ thông minh này các cư dân có thể tối đa hóa thời gian thụ hưởng, mang tới cuộc sống tiện nghi và chuẩn hiện đại nhất.

Đa dạng dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Một trong những ưu thế nổi bật tại căn hộ Vinhome Quận 9 chính là đa dạng dòng sản phẩm. Tại dự án bao gồm 3 dòng sản phẩm chính là căn hộ Ruby, Sapphire và căn hộ Diamond với diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sự đa dạng trong loại hình sản phẩm và diện tích, mức giá tạo nên sức hút lớn với nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Có thể nói với 3 điểm nhấn trên dự án căn hộ Vinhome Quận 9 thực sự là lựa chọn an cư lý tưởng và không thể bỏ lỡ cho mọi khách hàng. Để cập nhật thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/