TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

3 điểm nhấn trong thiết kế biệt thự Forest City

Trong không gian xanh mướt của Forest City, những căn biệt thự được ví như những không gian sống, nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng. Sở hữu biệt thự Forest City sẽ là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng thượng lưu để an cư và trải nghiệm. Xứng tầm với vị thế của một trong những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp nhất dự án, các căn biệt thự được đầu tư bài bản và trọng tâm vào khâu thiết kế để mang tới sự hoàn thiện cao nhất về tính ứng dụng và kiến trúc.

3 điểm nhấn của sản phẩm biệt thự Forest City

Dưới đây là 3 yếu tố được đánh giá cao của các sản phẩm biệt thự tại dự án Forest City và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

3 điểm nhấn trong thiết kế biệt thự Forest City3 điểm nhấn trong thiết kế biệt thự Forest City

3 điểm nhấn trong thiết kế biệt thự Forest City

  • Sự đa dạng về loại hình: biệt thự song lập và liền kề sẽ là 2 loại hình chính của dòng biệt thự. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn dựa trên thiết kế, diện tích căn biệt thự phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các sản phẩm biệt thự đều được đảm bảo về chất lượng, tiến độ xây dựng và pháp lý tương đương nhau.
  • Biệt thự view biển ấn tượng: hầu hết các biệt thự Forest City đều được xây dựng ven biển, vừa mang tới không gian sống gũi với thiên nhiên, vừa đảm bảo được yếu tố tiện dụng và thuận lợi di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Mỗi ngày sống tại Forest City sẽ cho cảm giác như đang trải qua kỳ nghỉ ven biển bên gia đình và bạn bè.
  • Thiết kế thông minh với cụm thang máy riêng: Không chỉ tận dụng được không gian tự nhiên và view biển tuyệt đẹp, các kiến trúc sư của dự án cũng tính toán kỹ lưỡng tới đối tượng sử dụng biệt thự. Theo đó, các khách hàng là hộ gia đình đến an cư tại Forest thường là khách châu Á với xu hướng “tam tứ đại đồng đường”. Điều này có nghĩa là sẽ có khá nhiều gia đình đưa cả cha mẹ tới sinh sống. Việc trang  bị các khu thang máy sẽ giúp việc di chuyển của người già trở nên thuận lợi hơn cũng như hỗ trợ trong việc vận chuyển giữa các tầng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sống tiện nghi bên gia đình

Không chỉ người dân Malaysia, cư dân tại nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc hiện cũng đang rất quan tâm tới dự án Forest City. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống mới, chất lượng hơn, hiện đại hơn cho cả gia đình, dự án này sẽ là lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới cơ hội đầu tư có 1 không 2 tại dự án khi mà giá bán của các bất động sản tại Forest City chỉ tương đương 1/4 giá nhà ở tại Singapore.

Để được cập nhật thông tin và bảng hàng biệt thự Forest City mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website http://forestcityvietnam.vn/.