TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

3 lý do để Sunshine Riverside luôn là sự lựa chọn đầu tiên

Một dự án tên tuổi với tiện ích vượt trội và chính sách bán hàng vô cùng dễ mến là lý do vì sao Sunshine Riverside luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho những khách hàng muốn mua nhà ở cao cấp.

Sunshine Riverside – siêu phẩm đắt giá

Sunshine Riverside là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại phía Tây Bắc của thành phố Hà Nội, nơi được mệnh danh là khu vực hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay với hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại và tinh tế. Chính vì thế khi sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tại đây là một điều vô cùng tuyệt vời, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện nghi của một dự án hiện đại và cao cấp và sẽ thấy được lực hút hấp dẫn của Sunshine Riverside ngay từ vị trí, thiết kế bên trong cho đến chính sách bán chính sách bán hàng Sunshine Riverside vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư đã công bố.

Thiết kế sang trọng của Sunshine Riverside Tây Hồ

Thiết kế sang trọng của Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình hỗ trợ khách hàng tại Sunshine Riverside

Khi khách hàng mua chung cư Sunshine Riverside  sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng HDbank với các chương trình cho vay ưu đãi và linh hoạt. Thời gian bắt đầu mở bán dự kiến rơi vào tháng 11 năm 2016 với các chương trình khác như:

Đối với khách hàng vay vốn ngân hàng: Ngân hàng giải ngân lên tới 65% tổng giá trị căn hộ. Như vậy khách hàng chỉ cần có hơn 30% giá trị căn hộ đã có thể trở thành cư dân của dự án.

Được hưởng mức lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ.

Khách hàng được chiết khấu 5% – 7% khi thanh toán trước từ  70% – 95% giá trị căn hộ.  Đối với khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, sẽ được chiết khấu với ưu đãi lớn hơn.  Điều kiện chỉ dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ nằm trong danh sách 100 căn hộ bán đầu tiên tại Sunshine Riverside.

Tặng quà khủng cho những khách hàng đầu tiên

Nhằm tri ân những khách hàng đã tham gia mua những căn hộ đầu tiên của dự án, chủ đầu tư đã triển khai các chương trình tặng quà các voucher cho khách hàng mua 100 căn hộ đầu tiên của tòa nhà R1 tại khu chung cư Sunshine Riverside:

  • Tặng Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5* được miễn phí trong 05 năm đầu tiên.
  • Tặng 1 voucher học bổng tại trường mầm non cao cấp trong 01 năm đầu tiên.
  • Tặng 1 voucher tập gym trong 01 năm đầu tiên tại khu dịch vụ của dự án.

Lưu ý: Các phần quà đều không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức trao quà đều được quy định trong điều khoản ban đầu khi chương trình chuẩn bị ra mắt.

Đặc biệt để tiếp đối với những khách hàng mua 300 căn hộ đầu tiên tại Sunshine Riverside sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với phần quà có trị giá rất lớn đó là 1 chiếc Xe ô tô Mercedes C250, với thiết kế sang trọng, tinh tế thu hút mọi ánh nhìn mang đến sự đẳng cấp và tạo lợi thế cho chính chủ nhân của nó. Một căn hộ tại Sunshine Riverside và một chiếc Xe ô tô Mercedes C250 là quý khách hàng đã có thể tự xây dựng đẳng cấp cho chính mình.