TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

3 lý do vì sao nên an cư tại Mipec Xuân Thủy

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Mipec Xuân Thủy lại được đánh giá cao trên thị trường, đây được coi là nơi sống và an cư lý tưởng cho các cư dân tại trung tâm thành phố. Dưới đây là 3 lý do vì sao mà dự án lại được đánh giá là nơi an cư không thể bỏ lỡ tại trung tâm Cầu Giấy.

Giải tỏa nỗi lo giao thông di chuyển

Một trong những lý do hàng đầu chính là vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy Cầu Giấy, dự án Mipec Xuân Thủy được thừa hưởng những ưu thế lớn trong kết nối giao thông linh hoạt, tạo sự thuận tiện nhất cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc của các cư dân.

Từ khu dự án có thể kết nối nhanh chóng tới mọi khu vực trọng điểm và khu trung tâm lõi của thành phố đảm bảo một cuộc sống sinh hoạt thuận tiện và dễ dàng nhất. Thông qua hàng loạt những trục đường lớn như đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, đường Hoàng Quốc Việt, trần Thái Tông, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng… mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất.

Đặc biệt, khu vực dự án vốn được coi là khu trung tâm, tập trung rất nhiều những tiện ích công cộng, hạ tầng đồng bộ với đủ điện đường, trường, trạm có thể phục vụ mọi nhu cầu của các cư dân dự án. Chỉ trong bán kính vài km từ khu đô thị sẵn có hàng loạt những tiện ích đồng bộ từ trường học lớn từ cấp mầm non cho tới đại học, bệnh viện lớn, trung tâm mua sắm, cửa hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của các cư dân chỉ trong vài bước di chuyển. Đây chính là một cuộc sống tiện nghi trong tầm tay, ngay tại ngưỡng cửa khu đô thị.

3 lý do vì sao nên an cư tại Mipec Xuân Thủy

3 lý do vì sao nên an cư tại Mipec Xuân Thủy

Một không gian sống an lành ngay tại nội đô

Không chỉ có vị trí vô cùng lý tưởng mà dự án Mipec Rubik Xuân Thủy còn tạo sức hút nhờ một không gian sống vô cùng ấn tượng tại khu vực trung tâm thành phố. Có thể nói trong cuộc sống hiện đại, không  gian sống xanh và trong lành luôn là mong muốn và là mơ ước của không ít các cư dân thành phố.

Tuy nhiên quỹ đất hạn hẹp và việc đặt lợi ích lên hàng đầu nên không phải dự án nào cũng có không gian sống xanh thông thoáng, thỏa mãn nhu cầu của các cư dân. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Mipec Xuân Thủy với quy mô xây dựng tương đối rộng cùng với không gian sống thông thoáng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng.

Tại dự án có mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ chiếm khoảng 24%, thấp hơn rất nhiều so với những dự án tại khu vực. Đặc biệt dự án còn sở hữu tới 10 vườn xanh được đặt trên mái, đảm bảo một không gian sống trong lành và lý tưởng nhất cho các cư dân.

Đặc biệt dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn những không gian thông thoáng nhờ vị trí nằm gần với nhiều công viên và hồ lớn như công viên Nghĩa đô, công viên Cầu Giấy, công viên Mai Dịch… càng tạo nên một môi trường an lành, bình yên và bảo vệ sức khỏe nhất cho các cư dân.

Tận hưởng quần thể tiện ích 5 sao ngay tại Mipec Xuân Thủy

Không chỉ được thừa hưởng không gian lý tưởng mà tại dự án Mipec Xuân Thủy còn có một hệ sinh thái tiện ích đa dạng và chất lượng nhất, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và tuyệt vời nhất cho các cư dân tại khu trung tâm.

Tại đây sở hữu tới 54 tiện ích và dịch vụ chất lượng, bao gồm từ khoảng xanh tự nhiên, khu trung tâm thương mại, khu giải trí… có thể nói mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng trọn vẹn ngay tại nội khu dự án.

Với những ưu thế trên, rõ ràng Mipec Xuân Thủy là khu vực đáng sống bậc nhất tại khu trung tâm. Đó cũng là lý do vì sao mà dự án lại có sức hút lớn tới vậy.