3 yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi thuê văn phòng CMC Tower

Bên cạnh những yếu tố cơ bản như vị trí, giá thuê hay diện tích mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower thì cũng có những yếu tố đáng quan tâm khác mà quý khách nên chú ý khi thuê văn phòng tại đây. Dưới đây là 3 yếu tố mà quý khách không nên bỏ qua khi chọn địa chỉ văn phòng.

Tiện ích xung quanh tòa nhà CMC Tower có sẵn có hay không?

Thực tế khi thuê văn phòng thì các khách hàng thường khá chú ý tới vị trí của tòa nhà nhưng nhiều khách hàng lại chỉ tập trung vào đường di chuyển hay giao thông kết nối xung quanh mà bỏ qua tiện ích lân cận. Một địa chỉ làm việc lý tưởng không chỉ có vị trí kết nối giao thông thuận tiện mà cũng cần phải đảm bảo những tiêu chí sẵn có về tiện ích và dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, quán café, khu vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch… Bởi điều này tạo sự thuận tiện trong quá trình làm việc cho các cán bộ nhân viên, thuận tiện tiếp đón đối tác cũng như nhu cầu giao dịch tài chính.

Với lợi thế vị trí nằm tại khu trung tâm phát triển và tập trung rất nhiều tòa văn phòng nên xung quanh tòa nhà CMC Tower có sẵn rất nhiều những tiện ích công cộng, khu vui chơi giải trí và những tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, ngân hàng giao dịch… Đây là lợi thế rất lớn để các khách hàng có thể yên tâm làm việc. Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

3 yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi thuê văn phòng CMC Tower

3 yếu tố quan trọng không nên bỏ qua khi thuê văn phòng CMC Tower

Cộng đồng doanh nghiệp tại tòa nhà như thế nào?

Yếu tố cộng đồng tại tòa nhà cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm bởi đây là yếu tố quyết định tới môi trường làm việc của doanh nghiệp. Với những tòa văn phòng cao cấp như CMC Tower thường là điểm đến của những doanh nghiệp lớn, những tập đoàn trong và ngoài nước. Đây là một môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp văn minh. Đồng thời cộng đồng doanh nghiệp cũng có vai trò quan trọng trong việc gia tăng kết nối và tạo cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Theo những thông tin cập nhật thì hiện nay tại tòa nhà CMC Tower hiện nay đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, nhưng nhiều nhất vẫn là những doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật…Tòa nhà CMC Tower cũng là tòa nhà hiếm có trên thị trường được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hạ tầng đồng bộ, đường mạng truyền tốc độ, cực kỳ thích hợp cho những doanh nghiệp làm trong lĩnh vực công nghệ.

Vì thế nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì tòa nhà CMC Tower thực sự là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng và có cơ hội giao lưu kết nối cao, mang tới một môi trường chất lượng, văn minh.

Phong cách của nhân viên và bản quản lý tòa nhà ra sao?

Một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn một tòa văn phòng cho thuê chính là phong cách quản lý của tòa nhà cũng như thái độ làm việc của nhân viên tại tòa nhà. Bởi đây là yếu tố tạo thiện cảm khi làm việc.

Tòa nhà CMC Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp, chính bởi thế mọi tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại tòa nhà từ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên lễ tân, nhân viên vệ sinh đều được đào tạo bài bản đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất và luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện nay tòa nhà CMC Tower đang chào thuê với nhiều diện tích. Nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà và muốn cập nhật thông tin mặt bằng giá thuê mới nhất vui lòng theo dõi tại: https://cmc-tower.com/