TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Anland Complex Nam Cường dự án vì tương lai con em chúng ta

Anland Complex Nam Cường được coi là một trong số ít những dự án bất động sản tại Hà Nội chú trọng đến môi trường sống và điều kiện phát huy tư duy cho trẻ nhỏ.

Anland Complex Nam Cường  – Giúp trẻ phát triển tư duy

Các căn hộ tại Anland Complex Nam Cường đều được thiết kế riêng một phòng riêng cho trẻ với các vật liệu cao cấp, an toàn và đặc biệt thân thiện với thiên nhiên để trẻ được thỏa sức sáng tạo, phát huy khả năng của trẻ. Bên cạnh đó, dự án còn có nhiều khu vui chơi dành cho trẻ, tại đó các bé được cùng nhau vui chơi và học hỏi điều hay từ những trò chơi bổ ích ngay tại khu sinh hoạt cộng đồng.

Tại tầng 3 của tòa nhà có hệ thống bể bơi bốn mùa cùng với trung tâm học võ thuật,các khu tập Gym, yoga, phòng đọc sách… tất cả đã tạo nên một môi trường sống giúp cho con em cư dân Anland Complex Nam Cường phát triển tư duy ngay từ khi còn bé.

Anland Complex Nam Cường

Anland Complex Nam Cường

Xây dựng căn hộ xanh trên cơ sở trao con trọn an lành

Chung cư Anland Complex Nam Cường được thiết kế thông minh với các trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, với chất liệu hoàn toàn tự nhiên và an toàn cùng cách bài trí phù hợp không chỉ tạo ra không gian hài hòa đẹp mắt mà còn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với cơ thể nhạy cảm của các em nhỏ.

Được xây dựng với thông điệp “Trao con trọn an lành”, Anland Complex Nam Cường đã được tập đoàn  kỳ công đầu tư không gian và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Các thiết kế Anland Complex Nam Cường đều hướng tới tiêu chí: Xanh – An – Lành. Ý tưởng dự án được thiết kế 4 tầng xanh với giải pháp: Xanh trong nhà , xanh ban công, xanh tòa nhà, xanh khu đô thị giúp tạo nên bầu không khí thoáng đãng giúp cho cư dân được tận hưởng một cuộc sống yên bình.

Mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi, xanh mát với các loại cây xanh khác nhau kết hợp với các khóm hoa với đủ màu sắc tạo nên bức tranh thiên nhiên hài hòa để hàng ngày các thành viên trong gia đình được quây quần cùng nhau bên khu vườn nhỏ do chính tay mình tạo nên.

Với ý tưởng xây dựng khu vườn nhỏ đó cũng góp phần khơi nguồn cảm hứng hòa nhập thiên nhiên, tạo cơ hội học hỏi cho trẻ nhỏ. Thêm vào đó, Anland Complex Nam Cường còn được đầu tư khuôn viên với nhiều loại cây ăn quả khác nhau là đặc trưng của 3 miền để tạo cảm hứng vui chơi và nâng cao sự hiểu biết cho trẻ

Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho từng căn hộ chủ đầu tư đã xây dựng ban công với hệ thống rào chắn thông minh tại các ban công để đảm bảo an toàn cho trẻ em. An ninh trong toàn bộ khu dự án cũng rất được chú trọng. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho con em bạn cuộc sống an toàn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: