Aquacity dẫn đầu xu thế Khu đô thị – Khu công nghiệp

Cả thành phố Biên Hòa hiện nay đang có tới hơn 20 khu công nghiệp lớn, với 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500.000 công nhân và dân nhập cư, hàng nghìn chuyên gia trong nước, 1.2 triệu dân. Chính vì thế nhu cầu thuê nhà để ở, mua nhà để ở tại đây là rất lớn. Đặc biệt, với những công nhân có thu nhập cao trên 15 triệu đồng/tháng và những khách hàng nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp dài hạn là rất lớn. Đây chính là cơ sở tốt nhất để dự án Aquacity có thể phát triển, thành công và xây dựng cho mình một tiềm năng lớn, có sức hút với tất cả đối tượng khách hàng. Dự án cũng đang được các chuyên gia đánh giá cực kỳ cao về tiềm năng đầu tư cho thuê. Cùng xem thêm thông tin trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin và nhận định chính xác nhất về dự án này.

Các chuyên gia nhận định về Aquacity

Xu hướng đầu tư bất động sản đang phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu trước đây là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án được cho là tiềm năng, có cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư, thì vẫn vấp phải những khó khan nhất định, đặc biệt tháo gỡ về pháp lý vẫn đang khiến rất nhiều khách hàng phải đau đầu, các chủ đầu tư thực sự bất lực. Chính vì vậy, trong năm 2019 đã khiến rất nhiều khách hàng đứng trước sóng gió, với những biến động lớn từ phân khúc này. Tuy vậy, với các nhà đầu tư thông minh luôn biết cách tìm đến những dự án tiềm năng hơn, với những kênh đầu tư hái ra lợi nhuận như bất động sản nhà ở cao cấp cho thuê.

Thị trường đầu tư hiện nay đang thiếu trầm trọng những kênh đầu tư an toàn nhưng sinh lợi nhuận tốt. Chính vì thế, mở đầu cho một xu thế mới, dựa trên những nền tảng chắc chắn như về pháp lý, vị trí của một dự án bất động sản hàng đầu hiện nay sẽ là lựa chọn đầu tư chắc chắn nhất. Các chuyên gia cho rằng, Aquacity đang có được những lợi thế đó, với điểm tựa vững chắc là nguồn khách hàng dồi dào từ những khu công nghiệp lớn, đang có nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở, lượng khách nước ngoài vô cùng lớn, vì vậy, tiềm năng là dự án có được là rất lớn. 

Hiện nay, cả thành phố Biên Hòa chỉ mới đáp ứng được 3% nhu cầu thuê nhà cao cấp để ở của khách hàng, đây là một con số cực kỳ ít so với nhu cầu thực và lượng dân đang tập trung tại các khu công nghiệp và dân cư 1.2 triệu của thành phố. Aquacity được xem là sản phẩm ra mắt đúng thời điểm, bổ sung lượng căn cần thiết để mang đến cho khách hàng một lựa chọn tốt nhất trong việc xuống tiền để đầu tư lâu dài.

Aquacity dẫn đầu xu thế Khu đô thị - Khu công nghiệp

Aquacity dẫn đầu xu thế Khu đô thị – Khu công nghiệp

Mô hình khu đô thị sinh thái đáp ứng mọi nhu cầu

Kể cả về mặt số lượng nhà ở hay chất lượng tiện ích, thì thành phố Biên Hòa hiện nay, đặc biệt tại những khu vực có các khu công nghiệp lớn cũng đang thiếu. Chính vì vậy, những khách hàng luôn không có nhiều lựa chọn để thay đổi, nâng tầm giá trị cuộc sống của mình, đặc biệt những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc, phải tăng ca. Nhưng mô hình đô thị sinh thái Aquacity đã mang đến sự khác biệt không chỉ về không gian sống, mà còn khác biệt trong việc khẳng định đẳng cấp trong quần thể sinh thái.

Nội khu dự án sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và có những tiện ích mới mẻ hơn để nâng cao cuộc sống cho cư dân, như tiện ích trung tâm thương mại, phố đi bộ, bến du thuyền, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi, giải trí trong nhà, ngoài trời, trường mầm non….

Xem thêm thông tin mới nhất về dự án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/