TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai – Điểm đến cộng đồng cư dân đẳng cấp 

Sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá cùng không gian sống sinh thái hiếm có, tiện ích đa dạng, biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai là điểm đến an cư chất lượng cho các cư dân thời thượng. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, một môi trường sống lý tưởng tại phía Đông thành phố.

Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút những cư dân đẳng cấp

Trong những năm gần đây xu hướng dịch chuyển về những đô thị vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn, trong đó Đồng Nai là một trong những điểm đến hàng đầu bởi nơi đây có hạ tầng phát triển vượt bậc, tạo điều kiện an cư lý tưởng. Hơn thế khu vực tiềm năng này có không gian vô cùng thông thoáng, đảm bảo nhịp sống thuận tiện nhưng vẫn bình yên.

Thay vì sống tại trung tâm các cư dân thượng lưu có xu hướng tìm tới những đô thị sinh thái ven đô để tận hưởng cuộc sống bình yên tựa nghỉ dưỡng. Và Aqua City Novaland Đồng Nai chính là điểm đến hàng đầu.

Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút những cư dân đẳng cấp

Biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai thu hút những cư dân đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, nơi có giao thông vô cùng thuận lợi. Chỉ mất 20 phút để tới khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng điểm thông qua hàng loạt những trục đường lớn. Đây là nơi an cư vô cùng thuận tiện.

Điều quan trọng nhất, biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai nằm trong đô thị sinh thái thông minh nơi vừa có không gian xanh chất lượng bảo vệ sức khỏe vừa có hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu sống ngay tại ngưỡng cửa. Một cuộc sống vừa bình yên vừa tiện nghi, hứa hẹn mang tới một cuộc sống tuyệt vời nhất.

Theo chị Ngô Huyền My – một chủ nhân biệt thự dự án cho biết, điều chị ấn tượng nhất tại đây chính là một không gian sống vô cùng an nhiên trong lành, điều mà chưa có dự án nào mang lại. Tại dự án mỗi ngày gia đình chị được thụ hưởng những giây phút thảnh thơi, giao hòa cùng thiên nhiên. Chiều chiều được đi dạo trên cung đường xanh ven sông, chèo thuyền trên sông thơ mộng hay thỏa sức trải nghiệm không gian xanh với những bữa tiệc BBQ nơi công viên cuối tuần… Tất cả mở ra một cuộc sống thú vị và vô cùng chất lượng.

Cũng như chị My anh Khoa Anh cũng khá hài lòng về căn hộ Nova của mình. Nơi đây gia đình anh có thể thỏa sức tận hưởng. Dù là gia đình đa thế hệ nhưng mỗi thành viên đều tìm được không gian riêng, những tiện ích riêng để tận hưởng cuộc sống thú vị. Đây là giá trị mà anh đánh giá cao nhất.

Hội tụ những ưu thế vượt trội, Aqua City là điểm đến hàng đầu dành cho những cư dân thời thượng, sáng suốt để được trải nghiệm cuộc sống thú vị, chất lượng. Từ đó hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh và thượng lưu bậc nhất, một môi trường sống tuyệt vời cho mọi gia đình.

Tinh hoa cộng đồng đẳng cấp

Tại biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Nơi đây những người hàng xóm có trình độ dân trí cao, hiểu biết rộng với lối cư xử văn minh, tôn trọng lẫn nhau. Đặc biệt chủ đầu tư luôn chú trọng tới việc phát triển cộng đồng khi mang tới rất nhiều tiện ích gắn kết, những không gian chung để vun đắp cộng đồng, xây dựng nên một nơi sống tinh hoa đẳng cấp.

Bên cạnh những người hàng xóm thân thiện, gắn kết, các cư dân được tận hưởng cuộc sống văn minh an toàn. Đặc biệt các cư dân nhí có một môi trường sống, một nền tảng vững chắc để phát triển, học tập trở thành cư dân đẳng cấp trong tương lai.

Có thể nói với những giá trị tuyệt vời đó, biệt thự Aqua City thực sự là điểm đến an cư khó có thể bỏ lỡ. Đây chắc chắn sẽ tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản phía Đông thành phố.