TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Biệt thự Vinpearl – Giá trị nằm ở sự đẳng cấp

Xuất hiện khi thị trường Hội An khá sôi động nhưng biệt thự Vinpearl vẫn chứng tỏ được sức hút và sức hấp dẫn mạnh mẽ của mình khi được các nhà đầu tư vô cùng săn đón. Giá trị của dự án Vinpearl Nam Hội An dược khẳng định qua sự đẳng cấp: đẳng cấp về quy mô và vốn, đẳng cấp về thiết kế tiện ích và chủ đầu tư đẳng cấp.

Đẳng cấp trong quy mô đầu tư

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là một trong những dự án có quy mô và số vốn đầu tư lớn nhất trên thị trường miền Trung. Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư lớn hàng đầu thị trường – Vingroup, dự án được đầu tư với số vốn lên tới gần 5000 tỷ đồng – Đây là số vốn rất “khủng” cho một dự án nghỉ dưỡng, đủ chứng minh tầm đẳng cấp và giá trị của dự án.

Xây dựng trên quy mô lên tới 200 ha, Vinpearl Nam hội An là khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách đồng thời đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho các chủ sở hữu.

Đẳng cấp biệt thự Vinpearl

Hình ảnh minh họa

Đẳng cấp trong thiết kế, tiện ích

Theo các chuyên gia thì thiết kế chính là yếu tố trường tồn với thời gian. Cũng giống như những Dự án biệt thự Vinpearl trước đây, biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn cũng sở hữu thiết kế vượt trội, thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ và mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chủ sở hữu.

Lấy thiên nhiên làm trọng tâm, mỗi căn biệt thự Vinpearl vừa hiện đại sang trọng nhưng vẫn giữ được sự hài hòa với thiên nhiên nguyên sơ nơi biển Nam Hội An. Mỗi đường nét thiết kế trong biệt thự đều thể hiện được sự tinh tế và hoàn mỹ nhất. Không gian mở rộng với tầm view ra biển cùng những mảng sân vườn nhỏ rực rỡ sắc hoa, nơi đây là chốn nghỉ dưỡng vừa riêng tư và thoải mái lại gần gũi với tự nhiên.

Không những thế dự án còn là tổ hợp nghỉ dưỡng hiếm có được tích hợp những tiện ích hiếm có và đầy đủ nhất, đáp ứng nhu cầu tư chăm sóc sắc đẹp, vui chơi, tận hưởng, thư giãn hay mua sắm. Những tiện ích hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế tích hợp trong cùng một dự án chính là đẳng cấp khác biệt mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào có được.

Dự án biệt thự Vinpearl nam hội an bùng nổ cạnh tranh

Chủ đầu tư đẳng cấp

Nhắc đến Vingroup, khách hàng và nhà đầu tư cũng đủ hình dung về một chủ đầu tư tầm cỡ với những sản phẩm chất lượng vượt trội. Nắm trong tay hàng loạt những dự án lớn, Vingroup khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Đặc biệt, chủ đầu tư này cũng có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn, với những cam kết lợi nhuận cao hàng đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư.

Là sản phẩm của ông lớn Vingroup, Dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ vượt trội về chất lượng đồng thời nhà đầu tư cũng hứa hẹn được hưởng những ưu đãi lớn. Đừng bỏ lỡ những thông tin đầu tư Dự án biệt thự Vinpearl hấp dẫn, quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy truy cập thường xuyên vào website: https://namhoian.vn/ để được cập nhật những tin tức dự án mới nhất nhé!