TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Các dự án bất động sản đầy triển vọng của tập đoàn Bamboo Capital

Bamboo Capital được thành lập từ năm 2011 và đã niêm yết lên sàn chứng khoán với mã số BCG vào năm 2015. Hiện nay, tập đoàn Bamboo Capital đã có hơn 12 công ty thành viên cùng với các công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Tập đoàn đang tập trung vào hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là Phát triển hạ tầng và Bất động sản, Sản xuất & Nông nghiệp, Năng lượng tái tạo và Xây dựng & Thương mại. Trong đó phải kể đến lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án đầy triển vọng đang được Bamboo Capital đầu tư, các dự án này được dự đoán sẽ mang lại nguồn thu lớn cho BCG sau khi hoàn thiện trong tương lai.

Các dự án tiềm năng mà Bamboo Capital đang đầu tư phải kể đến Resort Casa Marina Quy Nhơn, King Crown Center, Tracodi Tower (Q.1, TP HCM), khu đô thị Xuân An – Hà Tĩnh, dự án nhà ở CBCS – Nguyễn Xiển (Hà Nội) và Trung tâm thương mại huyện Củ Chi.

Dự án Resort Casa Marina Quy Nhơn

Casa Marina là dự án được tiến hành tại Ghềnh Ráng với quy mô lên đến 2ha và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Đây là dự án được triển khai theo mô hình boutique được BCG và CTCP Nguyễn Hoàng đầu tư và được chính thức khởi công vào tháng 09/2015, dự toán hoàn tất và đưa vào kinh doanh vào quý II năm 2016.

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 16 Bungalow và 32 phòng tiêu chuẩn được bắt xây dựng vào tháng 10/2017, hoàn thiện trong năm 2018. Theo đó, Casa Marina Premium được chính thức đưa vào vận hàng từ giữa năm 2018 với tỷ lệ phòng được lấp đầy là 70% vào các ngày thường và 100% vào những ngày lễ tết, cuối tuần.

casa marina premium

Giai đoạn 2 của Casa Marina đã được triển khai vào năm 2019 với quy mô 30 phòng nằm trên sườn núi hướng ra biển và liền kề với khu Resort bao gồm các tiện ích phục vụ có tiêu chuẩn 4 sao.

Thành phố Quy Nhơn vừa qua đã được tạp chí du lịch của Anh là Rough Guides bình chọn là 1 trong 3 địa điểm du lịch hàng đầu ở Đông Nam Á. Chính vì vậy, Resort Casa Marina có thể xem là một lợi thế đón đầu tiềm năng phát triển du lịch của nơi đây và trong tương lai sẽ trở thành BĐS du lịch đóng góp vào doanh số của BCG.

Dự án khu đô thị Xuân An, Hà Tĩnh

Khu đô thị Xuân An là dự án mà BCG đã ký kết hợp đồng đóng góp 25% vốn đầu tư vào toàn bộ dự án. Đây là dự án khu đô thị dịch vụ và thương mại, văn phòng cho thuê được triển khai xây dựng và hoàn thành trong 3 giai đoạn. Quy mô của dự án lên đến 3.000 tỷ VNĐ với diện tích 119,02ha.

Hiện nay, phía đầu tư đã lập Quy hoạch chi tiết khoảng 1/500 cho toàn bộ dự án, đã được phía tỉnh phê duyệt và đang trong quá trình tiến hành những bước tiếp theo để được cấp giấy chứng nhận đầu tư chính thức.

Theo đó, dự án Khu đô thị Xuân An sẽ được chia làm 2 – 3 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án sẽ tập trung xây dựng trên nền đất có quy mô 27ha với tổng chi phí đầu tư ban đầu khoảng 91 tỷ VNĐ. Dự án này được dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục trong quý I năm 2016 và triển khai phân lô bán đất nền thương mại vào quý II năm 2016.

Dự án Tòa nhà Tracodi Tower

Tòa nhà Tracodi Tower tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại Quận 1, Tp.HCM, tiến hành xây dựng toà nhà cao tầng phức hợp với nhiều tiện ích như Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng và Căn hộ dịch vụ được triển khai xây dựng với quy mô 2.300m2. Dự án này dự kiến sẽ kêu gọi khoản đầu tư lên đến 400 tỷ VNĐ. Hiện nay, Tracodi Tower đang tiến hành hoàn tất các thủ tục xin quy hoạch đất nền dự án và tiến hành xây dựng trong năm 2016.

Dự án Trung tâm thương mại huyện Củ Chi

Trung tâm thương mại huyện Củ Chi là dự án xây dựng khu phố thương mại gồm các dịch vụ, khách sạn và siêu thị tại Củ Chi với quy mô khoảng 78.291m2 và tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 379 tỷ VNĐ. Dự án này hiện đã được phê duyệt 1/500 cũng như đang trong giai đoạn hoàn tất những thủ tục giải tỏa và đền bù để lấy quyền sử dụng đất hợp pháp.

Dự án dự kiến sẽ tiến hành theo 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ tiến hành bồi thường và giải phóng mặt bằng khoảng 22.600m2 để tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để đưa vào hoạt động và khai thác với mức đầu tư 125 tỷ VNĐ. Đây là dự án được đánh giá có tiềm năng và mức khả thi với mức sinh lời nội tại khoảng 12,91%, có thời gian hoàn vốn là 16,5 năm. Giai đoạn 2 sẽ tiến hành xây dựng toàn bộ các khu còn lại và đưa vào vận hành với số tiền đầu tư còn lại.

Dự án nhà ở CBCS – Nguyễn Xiển

Đây là dự án xây dựng khu nhà ở cán bộ chiến sĩ Cục Bảo vệ chính trị A67 được quy hoạch tại tại thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội với mức đầu tư 712 tỷ VNĐ được thực hiện theo chủ trương của phía Bộ Công An.

Dự án là công trình gồm 36 tầng được triển khai trên diện tích 3.500m2 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào quý III năm 2017. Toàn bộ các sản phẩm nội thất của dự án này đều được 2 công ty con của BCG cung cấp. Đây là điểm lợi thế trong việc hỗ trợ cũng như bán chéo sản phẩm của những công ty con thuộc BCG.

Trên đây là một vài thông tin về các dự án mà Bamboo Capital đã và đang phát triển, triển vọng từ những dự án bất động sản mà BCG đang đầu tư hứa hẹn sẽ tạo ra giá trị tài sản lớn cho tập đoàn trong tương lai. Nhưng để có thể triển khai các dự án trên thì đòi hỏi BCG phải có đủ nguồn vốn đầu tư. Hy vọng những thông tin về các dự án BĐS của Bamboo Capital mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ có ích với các bạn.

Xem thêm dự án căn hộ king crown center tại thủ đức