TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Các loại diện tích chào thuê tại tòa MB Sunny Tower

Tòa nhà MB Sunny Tower là trong những văn phòng hạng B cao cấp tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện trên cung đường Trần Hưng Đạo cùng thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ tòa nhà đã và đang là lựa chọn của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy tòa văn phòng MB Sunny TowerTrần Hưng Đạo đang chào thuê với những loại diện tích nào?

Chào thuê với đa dạng diện tích với mức giá thuê hấp dẫn

Tòa nhà MB Sunny Tower được xây dựng với quy mô 22 tầng cung ra thị trường tổng khoảng 19.954m2 diện tích mặt sàn cho thuê, phục vụ nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng tại quận 1. Đặc biệt với thiết kế thông minh và có nhiều phương án chia cắt mặt sàn linh hoạt tòa văn phòng có thể cho thuê với đa dạng các loại diện tích gồm 138m2 – 260m2 – 385m2 – 472m2 – 527 m2, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp thuê.

Cho thuê văn phòng tòa nhà MB Sunny Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà MB Sunny Tower

Đáng chú ý m ức giá thuê tại tòa nhà cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều tòa văn phòng cho thuê tại quận 1, chỉ niêm yết 23$/m2/tháng, trong đó mức phí dịch vụ là 5.5%/m2/tháng. Đây là mức giá thuê khá phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt đối với một văn phòng sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp trên trục đường Trần Hưng Đạo huyết mạch của thành phố, thì đây là mức giá thuê khá hấp dẫn mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Chưa kể tại tòa nhà còn mang đến nhiều ưu đãi lớn như: miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí tiền thuê từ 7 – 45 ngày để làm nội thất (tùy từng diện tích thuê). Ưu đãi lớn càng tăng sức hút của tòa nhà với các khách hàng tìm thuê văn phòng tại quận 1.

Đối tượng khách thuê tại tòa nhà MB Sunny Tower

Với một vị trí cực đắt giá được đánh giá là thuận tiện nhất để đặt trụ sở văn phòng, đồng thời lại có thiết kế bề thế và đẳng cấp, tòa nhà MB Sunny Tower Trần Hưng Đạo là “niềm mơ ước” của không ít những doanh nghiệp. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng băn khoăn, doanh nghiệp nào nên thuê tại đây?

Với diện tích đa dạng và linh hoạt, tòa nhà MB Sunny Tower có thể đáp ứng và phục vụ nhu cầu thuê của đa dạng doanh nghiệp từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn cần không gian rộng. Tuy nhiên xét trên loại diện tích tòa nhà chào thuê cũng như mức giá $23/m2/tháng thì tòa nhà là lựa chọn lý tưởng nhất cho những doanh nghiệp có quy mô và mức ngân sách thuê văn phòng tầm trung tại Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó khu vực quận 1 nói chung và tại tòa nhà MB Sunny Tower nói riêng tập trung rất nhiều những doanh nghiệp và công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, sản xuất… Bởi vậy với những doanh nghiệp làm việc trong những ngành này hoặc liên quan thì có thể cân nhắc thuê văn phòng tại đây để có môi trường làm việc thuận tiện cũng như cơ hội hợp tác kinh doanh cao.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng MB Sunny Tower hoặc cần được hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất 24/24.