TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà La Bonita Bulding

Tọa lạc tại Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà La Bonita Building đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng của mình. Tuy nhiên để đảm bảo thuê được văn phòng ưng ý và phù hợp về cả nhu cầu cũng như khả năng tài chính, khi thuê văn phòng La Bonita, quý khách cũng nên lưu ý một vài vấn đề. Đó là những vấn đề gì? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để quý khách dễ dàng hơn khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà.

Xác định diện tích trước khi thuê văn phòng

Xác định diện tích thuê văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi thuê văn phòng. Tại tòa nhà La Bonita Bulding hiện nay chủ tòa nhà chào thuê với rất nhiều diện tích, đa dạng gồm: 44,6m2 – 54,7m2 – 55,7m2 – 58m2 – 140,3m2 – 144,3m3 – 211,4m3 – 536 m2. Như vậy cho dù quý doanh nghiệp có quy mô nhỏ vừa, hay cần không gian rộng cũng đều dễ dàng tìm được một mặt bằng tại tòa nhà. Nhưng điều quan trọng là quý doanh nghiệp cần thuê diện tích khoảng bao nhiêu? Không gian cho bao nhiêu nhân viên làm việc? Có cần không gian rộng hay không? Việc xác định diện tích này vô cùng quan trọng bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí doanh nghiệp cần phải trả. Nếu xác định diện tích quá lớn so với nhu cầu thực thì sẽ gây ra lãng phí, ngược lại diện tích thuê quá nhỏ lại không đủ không gian làm việc cho các nhân viên.

Đại sảnh tòa nhà La Bonita Building

Đại sảnh tòa nhà La Bonita Building

Và đặc biệt hơn khi xác định diện tích thuê quý khách cũng nên cân nhắc tới kế hoạch tăng giảm nhân sự trong tương lai, để đảm bảo có thể thuê diện tích tại tòa La Bonita Bulding chuẩn nhất, hiệu quả nhất.

Tham quan không gian văn phòng làm việc tại tòa nhà La Bonita Bulding

Văn phòng vốn là bộ mặt của doanh nghiêp nên việc chọn lựa càng cẩn thận và kỹ càng. Mặc dù quý doanh nghiệp đã ưng ý với mặt bằng tại tòa nhà La Bonita nhưng việc tham quan không gian làm việc thực tế vẫn là điều cần thiết thay vì chỉ xem trên hình ảnh. Bởi điều này không chỉ đảm bảo an tâm mặt bằng chuẩn với nhu cầu và mong muốn của quý khách hơn thế, trực tiếp xem mặt bằng sẽ tiếp cận với ban quản lý đưa ra những cảm nhận khách quan, dễ đàm phán hợp đồng hơn. Và một lợi ích khác, tham quan thuê văn phòng cũng giúp quý khách thêm ý tưởng về việc bố trí và thiết kế nội thất văn phòng sớm hơn.

Và khi xem văn phòng trực tiếp quý khách nên chú ý tới tất cả mọi góc văn phòng, những hướng, và ước chừng diện tích sử dụng.

Đàm phán hợp đồng cẩn thận trước khi ký

Một trong những lưu ý quan trọng đó là đàm phán hợp đồng và xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Sự cẩn thận và tỉ mỉ luôn là yếu tố đảm bảo quyền lợi nhất cho các doanh nghiệp và khách thuê. Và quý doanh nghiệp nên lưu ý, giá thuê không phải là toàn bộ chi phí phải chi trả khi thuê văn phòng tại La Bonita Bulding hay bất kỳ tòa văn phòng nào khác. Bởi vậy quý khách nên đàm phán thật chi tiết các điều khoản và tính toán mọi chi phí để đảm bảo không bị “vượt ngân sách” thuê cho phép nhé!

Trên đây là một vài lưu ý khi thuê văn phòng La Bonita Bulding, để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo website: http://labonitabuilding.com/