TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Căn hộ Vinhomes Quận 9 – Thụ hưởng phong cách sống thông minh thời thượng

Sống thời thượng ngày nay không chỉ là sống tiện nghi và đủ đầy mà còn là sống thông minh và thuận tiện. Tại căn hộ Vinhomes Quận 9 mọi tiêu chí sống đó được đáp ứng tối đa. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư hàng đầu cho những cư dân thượng lưu và đẳng cấp nhất khu vực.

Căn hộ thông minh – Xu hướng chung của thời đại

Tại những thành phố lớn trên thế giới, căn hộ thông minh đang là xu hướng phát triển chung trên thị trường và được nhiều khách hàng theo đuổi. Con người càng mong muốn có thêm nhiều thời gian để được thụ hưởng những giá trị sống, tận hưởng những giây phút thảnh thơi. Nhưng Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn trong khi quỹ thời gian lại hạn chế, việc tối ưu thời gian trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày chính là yếu tố quan trọng để tăng thời gian thụ hưởng cuộc sống.

Đó cũng là lý do mà những căn hộ thông minh xuất hiện. Những căn hộ được ứng dụng công nghệ hiện đại với chuỗi nội thất thông minh, tiết kiệm tối đa thời gian hoạt động hàng ngày, từ đó chủ nhân có thế tối đa hóa thời gian thụ hưởng cuộc sống, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

Với những cư dân trẻ yêu công nghệ thì căn hộ thông minh lại càng là lựa chọn hàng đầu bởi thỏa mãn đam mê đồng thời mang tới cuộc sống thuận tiện, trẻ trung và năng động.

Chính bởi những yếu tố đó mà căn hộ thông minh đang trở thành xu thế tất yếu của thời đại. Trên thế giới mô hình căn hộ thông minh đã bắt đầu xuất hiện từ lâu và được chào đón nhiệt tình. Tại các quốc gia phát triển đây là mô hình được các nhà phát triển bất động sản theo đuổi.

Tại Việt Nam những căn hộ thông minh cũng bắt đầu xuất hiện và một trong những dự án tiên phong trên thị trường mang tới sản phẩm ưu việt này chính là Căn hộ Vinhomes Quận 9.

Căn hộ Vinhomes Quận 9 – Thụ hưởng phong cách sống thông minh thời thượng

Căn hộ Vinhomes Quận 9 – Thụ hưởng phong cách sống thông minh thời thượng

Sống thông minh tại căn hộ Vinhomes Quận 9

Căn hộ Vinhomes Quận 9 nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park. Đây là dự án tiên phong trên thị trường ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), và nền tảng Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào trong vận hành quản lý đô thị tại Hồ Chí Minh, mang lại một cuộc sống an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ thông minh tại dự án, các cư dân có thể điều khiển hầu hết mọi thiết bị điện tử gia dụng bằng giọng nói, hay có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại hoặc điều khiển từ xa ngay cả khi chủ nhân không có mặt ở nhà. Chủ nhân căn hộ có thể giám sát tất cả mọi việc trong nhà dù đang ở cơ quan, có thể bật điều hòa trên đường đi làm về để nhà mát sẵn. Tất cả mang tới một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất cho các cư dân. Nhờ sự thông minh trong căn hộ Vinhomes quận 9 mà các cư dân sẽ tiết kiệm được trung bình khoảng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày, tối ưu hóa thời gian tận hưởng và mang tới một cuộc sống chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, tại dự án còn có những ứng dụng cư dân được tạo ra để hỗ trợ cư dân tại đây có thể giảm thiểu nhiều hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại, các cư dân có thể thông báo sự cố, hay có thể đặt lịch hẹn tổ chức tiệc nướng tại công viên nướng BBQ, đăng ký sử dụng các tiện ích, thanh toán điện nước, phí dịch vụ… Các cư dân tại căn hộ Vinhomes Quận 9 cũng có thể đi siêu thị tại các cửa hàng trong nội khu chỉ với một chiếc smartphone, không cần mang theo tiền mặt hay bất kỳ loại thẻ nào. Đây chính là giá trị sống tiện nghi mà không phải đô thị nào cũng có.

Chất lượng công trình là điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Được CĐT lựa chọn những vật liệu thi công xây dựng đắt tiền, cùng nền móng ép cọc bê tông ( Tham khảo thêm về quá trình ép cọc bê tông tại: https://xaydungvina.vn/ ) được đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống. Có thể nói căn hộ Vinhomes Quận 9 mang tới một cuộc sống thông minh và tiện nghi nhất cho các cư dân. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại website: https://vinhomeland.com.vn/