TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Cho thuê chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – xu hướng đầu tư mới

Đầu tư và kinh doanh chiếm một bộ phận khá lớn trong tổng số khách hàng liên hệ với chúng tôi về dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Xét trên nhiều khía cạnh, chung cư Vinhomes D’ Capitale thực sự là dự án nổi bật và sở hữu nhiều tiềm năng nhất hiện nay!

Giá cho thuê cao đảm bảo lợi nhuận của căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Thị trường bất động sản hiện nay đang khá khan hiếm dự án nhà ở cao cấp cho thuê trong khi đó số lượng khách hàng có nhu cầu rất cao, đặc biệt tại khu vực gần các phố văn phòng như Phạm Hùng, Duy Tân, Trần Duy Hưng…Nhiều nhà đầu tư chuyên và không chuyên đã nắm bắt nhanh cơ hội này để mua căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale và cho thuê.

Căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng xu hướng đầu tư mới

Căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng xu hướng đầu tư mới

Đối tượng thuê nhà ở tại đây chủ yếu là doanh nhân và giới văn phòng đang làm việc trong khu vực lân cận. Khách hàng tiềm năng bao gồm cả khách lẻ và hộ gia đình. Với diện tích linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu bất cứ căn hộ nào theo nguồn vốn hiện có mà không cần phải lo lắng về vấn đề khách thuê.

Với mức giá cho thuê trung bình từ 800-1200$ tùy thuộc vào số phòng, căn hộ chung ư Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ đảm bảo nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho khách hàng. Tham khảo ngay mặt bằng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng tại website vinhomestranduyhung.com

Giá cho thuê cao của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Giá cho thuê cao của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

SOHO chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – loại hình cho thuê “hot” nhất

Các căn hộ officetel tại dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chỉ mới ra mắt đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của khách hàng. Hướng tới một bộ phận khách hàng cụ thể và đông đảo, các căn officetel tại dự án hứa hẹn sẽ có mức giá thuê tốt, lâu dài và không mất nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng.

Hiện tại, chỉ có tòa C2 chung cư Vinhomes D’ Capitale mới mở bán, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi hoặc gọi tới hotline 0965 85 56 85 để đàm thoại với chuyên viên dự án.

Cùng chung tay triển khai dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, thị trường Hà Nội đang rất trông đợi vào “cú huých” lớn được tạo ra từ dự án này. Với tiềm lực và nguồn nhân lực dồi dào của cả 2 tập đoàn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và tiến độ của dự án. Đây cũng là lý do lớn để khách hàng an tâm lựa chọn căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng.

Tham khảo thêm thông tin vềdự án chung cư Golden Park Tower được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Tây Đô, dự án chung cư Golden Park Tower hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mang lại thuận lợi cho người mua.