TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Chung cư Hà Nội Center Ponit Lê Văn Lương có vị thế tuyệt vời

Chung cư Hà Nội Center Ponit là 1 Nhà chung cư sang trọng nằm ở vị trí hoàn hảo nhất trên tuyến đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy.

vị trí D/A Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương nằm trên ngã tư giao cắt giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đó là khu mà hạ tầng công trình & những chức năng tiện ích chung quanh đã được hình thành & là điểm nối của khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. dự án nằm tiếp giáp và lân cận với một loạt dự án Chung cư sang trọng khác giống Handiresco Lê Văn Lương, Nhà chung cư Oriental Garden, Chung cư Golden Palace, Căn hộ chung cư HACC. Và gần ngay DA là khu nội bộ cơ quan hành chính quốc gia và tòa án. Thực sự Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương có 01 vị thế cực tuyệt!
dự án Chung cư Hà Nội Center Point cũng giống như tên mình – kv trung tâm, điểm huyết mạch – DA nằm tại tuyến đường kết nối liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần các trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường TP Hà Nội Amsterdam.
& gần D/A là những block nhà văn phòng sang trọng giống Hancio 7, tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Chung cư hecta Noi CenterPoint tựa giống một ngôi sao sáng của khu ĐT THNC với đầy đủ mọi thứ và có các thứ mà DA khác không có.

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện đi lại đây chính là nơi lý tưởng dành cho khách hàng khi chọn thuê căn hộ Hà Nội Center Point. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.