TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Chung cư Sapphire Hạ Long – Ở nhà sang đón lộc vàng

Một dự án nhà ở cao cấp cần có những gì? Thiết kế, vị trí, tiện ích? Vậy thôi chưa đủ. Những dự án nhà ở hạng sang như chung cư Sapphire Hạ Long cần có thêm một yếu tố có tính quyết định – phong thủy. Đây cũng là băn khoăn, thắc mắc của nhiều khách hàng khi liên hệ với trung tâm tư vấn dự án của chúng tôi trong thời gian qua. Bài viết này sẽ phần nào mang tới cho quý khách cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn căn hộ tại đây.

Phong thủy đắc địa tại mỗi căn hộ chung cư Sapphire Hạ Long

Là một dự án của chủ đầu tư Doji Land – công ty con của tập đoàn đá quý Doji, dự án chung cư Sapphire Hạ Long được định hướng ngay từ đầu sẽ đáp ứng yêu cầu về phong thủy cao nhất của sản phẩm nhà ở hiện nay. Bởi lẽ, hướng tới phân khúc khách hàng thượng lưu, những giá trị mà một sản phẩm mang tới không chỉ đơn thuần là các giá trị về sử dụng, ứng dụng mà còn cả các giá trị về mặt tinh thần và tâm linh. Đây mới là yếu tố đắt giá tác động tới quyết định mua của mỗi dự án.

Phong thủy chung cư Sapphire Hạ Long

Với hướng view ấn tượng ra biển được đánh giá là tầm view thoáng với ý nghĩa phong thủy. Đón sáng, đón gió, vững tài khí, phát lộc vượng – căn hộ chung cư Sapphire Hạ Long sẽ là nơi tụ hội những luồng khí vượng cho gia chủ. Vùng đất Rồng Hạ Long vốn được coi là vùng đất linh thiêng nơi hội tụ sinh khí. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu để vừa sở hữu không gian sống cao cấp vừa đáp ứng được những yếu tố tâm linh mang bản sắc của dân tộc Việt.

Căn hộ hạng sang trong mơ của giới thượng lưu

Nhắc tới Doji Land là nhắc tới một thương hiệu bất động sản cao cấp đã có tiếng tăm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu đến với Quảng Ninh, Hạ Long, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm nhà ở cao cấp tại chung cư Sapphire Hạ Long. Mang tới đây những tinh hoa trong kiến trúc hiện đại, vẻ sang trọng thanh lịch lấy cảm hứng từ những viên ngọc lục bảo – Sapphire Residence là cái tên bảo chứng cho chất lượng và sự bền vững theo thời gian.

Nổi bật trong không gian sống tại căn hộ Sapphire là không gian mở view biển từ mỗi cửa sổ và ban công. Vẻ đẹp của bức tranh phong thủy Vịnh Hạ Long như được “đóng khung” ngay bên ngoài những ô cửa, mang tới trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng sống tại đây. Nộ thất của mỗi căn hộ chung cư Sapphire Hạ Long được thực hiện theo phong cách tân cổ điển với điểm nhấn là màu vàng kim đặc trưng tạo cảm giác quý phái và sang trọng ấn tượng.

Mỗi căn hộ tại đây không chỉ là nơi an cư lâu dài mà còn là biểu tượng thể hiện vị thế riêng của chủ sở hữu. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn tầng đẹp, tham khảo website của chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật giá căn hộ chung cư Sapphire Hạ Long chính thức từ chủ đầu tư.