TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Chuyên gia phân tích tiềm năng sinh lời của Hạ Long Bay View

Du lịch phát triển kéo theo lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm. Trong khi đó, nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn 3 – 5 sao tại Hạ Long, Quảng Ninh chưa đáp ứng được nguồn cầu. Đây chính là cơ hội để Hạ Long Bay View nhanh chóng trở thành tâm điểm, mở ra cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian.

Du lịch mở đường cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc

Theo Tổng cục Du lịch, năm 2018, Việt Nam dự kiến đón hơn 16 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần gấp hai lần chỉ sau 3 năm. Không những thế, khách nội địa cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Riêng 6 tháng đầu năm 2018, du lịch Quảng Ninh đã đón tới 7.5 triệu lượt khách, tăng 26%, trong đó khách quốc tế tăng tới 14% so với cùng kỳ.

Dự án Masteri Lumiere được phát triển dưới thương hiệu căn hộ cao cấp Thảo Điền mang nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Chi tiết dự án vui lòng xem tại: Masteri Lumiere

Cùng lúc đó, cùng với sự phát triển tích cực của nền kinh tế và tăng trưởng nhanh của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ xuất hiện ở các trung tâm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Quy Nhơn mà còn lan rộng ra nhiều thị trường mới nổi khách như Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây cũng chính là lý do vì sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh trong ba quý đầu năm 2018 luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư. Và một trong những dự án “tạo sóng” trên thị trường ngay từ thời điểm chưa chính thức ra mắt phải kể tới dự án Hạ Long Bay View.

Dự án Ramada Hạ Long Bay View

Dự án Ramada Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View: những thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Mặc dù mới chính thức xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long nhưng Hạ Long Bay View đã khiến khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền. Bởi, nếu so sánh với các dự án khác, không chỉ sở hữu mức lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn, dự án còn là một tài sản đảm bảo cho thế hệ sau nhờ cơ hội sở hữu vĩnh viễn.

Chưa hết, mức giá để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án cũng chỉ từ 24 triệu đồng/ m2, tương đương khoảng 1.5 tỷ/ mỗi căn hộ. Đặc biệt, quý vị chỉ cần có trong tay 25% giá trị căn hộ, tương đương 400 triệu đồng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp, bàn giao nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời, chủ đầu tư Lạc Hồng còn cam kết sẽ bàn giao sổ đỏ tận tay khách hàng khi nhận nhà.

Trong bối cảnh du lịch Hạ Long ngày càng phát triển, lượng khách trong và ngoài nước tăng nhanh qua các năm những loại hình lưu trú tiêu chuẩn 3 – 5 sao không đáp ứng đủ cầu; giá cho thuê căn hộ du lịch tại đây mùa cao điểm luôn ở mức cao và trong tình trạng cháy phòng, lựa chọn đầu tư một sản phẩm đẳng cấp, mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu như dự án Hạ Long Bay View là một lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt hơn, dự án còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần cho nhà đầu tư khi cung cấp ba lựa chọn: tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc uỷ thác cho thuê. Để được cung cấp thông tin chuyên sâu, phân tích dòng tiền và chính sách đầu tư, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quý khách hàng đang tìm mua căn hộ, chung cư tại TP Hồ Chí Minh, vui lòng tham khảo tại đây để có những thông tin mới nhất: Căn hộ chung cư thành phố Hồ Chí Minh