TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Cơ hội đầu tư gì với Shophouse Novaworld Phan Thiết?

Shophouse Novaworld Phan Thiết xuất hiện trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong thời gian gần đây thôi nhưng cũng đã để lại cho thị trường này dậy sóng nhờ vào hàng loạt những sản phẩm đắt giá và chất lượng. Cụ thể, dự án này mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp số một, đồng thời sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên bờ biển Phan Thiết, khiến cho nơi đây trở nên hấp dẫn và đắt giá hơn bao giờ hết. Dự đoán, khi du lịch Việt Nam tăng trưởng trở lại trong thời gian tới đây, quý khách đầu tư vào các sản phẩm biệt thự, shophouse Novaworld Phan Thiết chắc chắn sẽ có được những cơ hội đầu tư đẳng cấp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội của loại hình sản phẩm này tại bài viết phân tích dưới đây.

Shophouse Novaworld Phan Thiết là sản phẩm chất lượng cao

Chủ đầu tư Novaland kiến tạo, xây dựng và phát triển lên dự án Novaworld Phan Thiết này với mục tiêu đem đến những sản phẩm cao cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực phía Nam. Chính nhờ định hướng này mà dự án Novaworld đã có được cho mình những sức hút nhất định khi tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm cao cấp, trong đó có các căn shophouse là được chú ý nhất.

Do phong cách sang trọng và đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác cũng có mặt trên thị trường, sản phẩm shophouse đã thực sự ghi dấu khi có được chất lượng hoàn hảo và hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt hơn, các căn shophouse tại đây có phong cách Châu Âu và diện tích đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bên trong các căn shophouse này cũng có những thiết kế chất lượng, vừa đảm bảo được không gian kinh doanh, vừa có được sự linh hoạt đa năng, sao cho có thể phục vụ được những nhu cầu sử dụng và thiết kế khác nhau của khách hàng.

Bước vào bên trong các căn nhà phố thương mại này, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một không gian mở, sang trọng nhưng cũng không hề kém phần hiện đại của sản phẩm. Khi các sản phẩm Shophouse Novaworld Phan Thiết này đi vào hoạt động, đây chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí số một của khách hàng.

Cơ hội đầu tư gì với Shophouse Novaworld Phan Thiết?

Cơ hội đầu tư gì với Shophouse Novaworld Phan Thiết?

Vì sao nên đầu tư vào khu vực biển Phan Thiết

Khu vực biển Phan Thiết được giới chuyên gia nhận định là có tiềm năng phát triển du lịch số một tại khu vực Miền Nam. Trước đây du lịch khu vực này tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố biển Nha Trang, những giờ đây, hai địa danh này càng trở nên chật hẹp, đông đúc và thiếu trầm trọng các địa điểm lưu trú, đặc biệt là các địa điểm lưu trú cao cấp. 

Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều du khách và khách hàng tìm đến các thành phố du lịch tiềm năng khác. Đó có thể là Vũng Tàu, có thể là khu biển Ninh Chữ (Ninh Thuận), và trong đó cũng không thể không nhắc đến biển Phan Thiết ở Bình Thuận. Biển Phan Thiết có thế mạnh về cảnh sắc chính là sự lựa chọn hàng đầu và xu hướng nhất trong những năm gần đây, và dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng sẽ đem lại tiềm năng phát triển du lịch lớn hơn nữa của khu vực. Nếu trong năm 2019, du lịch Phan Thiết đã chào đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch (chủ yếu là khách trong nước), thì năm 2020 tới đây, lượng khách này được dự đoán sẽ tăng lên hàng triệu, và đem đến những cơ hội đầu tư vô cùng lớn trong ngành du lịch. Tận dụng được điều này, Novaworld Phan Thiết sở hữu các sản phẩm shophouse mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tư số một.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại các căn shophouse Novaworld Phan Thiết là cách đầu tư khôn ngoan và vô cùng chất lượng. Quý khách mong muốn tìm hiểu thêm về dự án này có thể xem thêm tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/