TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Hội An

Vinpearl là một chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của tập đoàn Vingroup, vì thế mỗi một dự án Vinpearl được xây dựng đều khiến khách du lịch và các nhà đầu tư cực kì quan tâm. Tại Vinpearl Hội An, ngay sau khi được ra mắt chính thức, dự án đã trở thành tâm điểm chú ý, sản phẩm được đánh giá đáng mong đợi nhất hiện nay.

Căn hộ Grand Marina SaiGon Ba Son Quận 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

Hội An chưa bao giờ hết hot

Hội An đã phát triển và tăng trưởng một cách mạnh mẽ, bền vững về lượng khách du lịch quốc tế. Thậm chí, có những năm du lịch trong nước đi xuống, các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc đi xuống thì Hội An vẫn vươn lên và có lượng khách quốc tế đến cực kỳ đều.

Đảo phượng hoàng aqua city chính thức công bố mở bán trong tháng 07/2020. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Biệt thự mặt tiền biển Vinpearl Hội An

Biệt thự mặt tiền biển Vinpearl Hội An – Hình ảnh minh họa

Điều này là do Hội An có đa dạng các loại hình du lịch, trong đó có du lịch văn hóa, lịch sử, vốn được coi là loại hình du lịch luôn thu hút được du khách trong mọi thời đại, ở mọi quốc gia. Dù đã trải qua hàng thế kỷ, mua bom, lửa đạn, những thay đổi về thời gian nhưng Hội An gần như vòn giữ được nét trọn vẹn trong kiến trúc văn hóa của một mảnh đất Cảng nhộn nhịp cuối thế kỷ 16.

Chính điều này càng tạo nên sự hấp dẫn cho Hội An, nét kiến trúc, hòa quyện với cảnh quan, con người và các món ăn. Đặc biệt, Hội An còn có một Cù Lao Chàm rung động lòng người với những rặng san hô tuyệt đẹp, màu nước xanh ngắt, cát vàng mịn, tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Vinpearl Hội An ra đời sẽ là một sản phẩm không chỉ hấp dẫn khách du lịch, mà đối với các nhà đầu tư sành sỏi, sẽ là dự án đáng để xuống tiền nhất.

Vinpearl Hội An – Những bất ngờ hấp dẫn

Các nhà đầu tư kỳ vọng dự án Vinpearl Hội An sẽ đem đến một khoản lợi nhuận cực kỳ lớn. Theo mức cam kết sinh lời từ chủ đầu tư hiện nay là 10%/ năm, vượt trội hơn hẳn so với lãi suất mà hiện nay ngân hàng đang chi trả cho khách hàng gửi tiết kiệm. Nhưng trên thực tế, các khách hàng đã từng đầu tư qua các sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl và theo đánh giá của các chuyên gia, nhà đầu tư sành sỏi thì thấy rằng, mức lợi nhuận mà Vinpearl Hội An có thể đem tới cho khách hàng còn cao hơn như vậy.

Vinpearl Hội An sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm nay, dự án được kỳ vọng sẽ đem đến một dự án đầu tư thực sự chất lượng. Một dự án nghỉ dưỡng được yêu thích bởi khách hàng du lịch trong nước và ngoại quốc. Vinpearl Hội An Resort & Villas đem đến những bất ngờ đầy hấp dẫn về lợi nhuận.

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/