TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn tại Scenia Bay Nha Trang

Quan sát thị trường cho thấy các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng lựa chọn những dự án sở hữu vị trí tốt và hội tụ nhiều tiện ích, giàu tiềm năng mang lại giá trị gia tăng. Đó cũng chính là lý do vì sao Scenia Bay Nha Trang – không chỉ đắc địa về vị trí, tiện ích chuẩn 5 sao và pháp lý rõ ràng lại ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm chính thức ra mắt.

Sinh lời và tăng giá chắc chắn khi xuống tiền tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vị trí chiến lược hiếm có khi tọa lạc trên mặt tiền bốn con đường lớn gồm Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng – với chỉ “một bước chân tới biển”. Trong bối cảnh quỹ đất phát triển dự án ven biển ngày càng hạn hẹp, vị trí này giúp dự án Scenia Bay Nha Trang được giới kinh doanh bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Về kiến trúc, Scenia Bay Nha Trang cũng khẳng định đẳng cấp với thiết kế Domino chồng xếp và layout hình xương cá độc đáo, giúp 100% các căn hộ đều view trực diện ra vịnh Nha Trang. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất tại Nha Trang làm được điều này.

Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang còn được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mang đến căn hộ hạng sang kết hợp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp: hồ bơi vô cực, Club House, Cafe & Lounge ngắm biển, trung tâm thương mại – dịch vụ, hệ thống nhà hàng 5 sao ngắm biển, phòng gym, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị cho cư dân…

Với những yếu tố độc đáo này, Scenia Bay Nha Trang không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp mà còn giúp chủ sở hữu gia tăng khả năng khai thác cho thuê để tối ưu hóa lợi nhuận, đặc biệt là trong bối cảnh các phòng nghỉ hạng sang tại Nha Trang vẫn đang rất thiếu.

Ngoài ra, một lợi thế lớn khác của dự án Scenia Bay Nha Trang là toàn bộ các căn hộ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, trở thành “của để dành” đáng giá cho thế hệ tương lai. Vì thế, các chủ nhân căn hộ sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn như một tài sản bất động sản thuần túy, có thể mua bán, chuyển nhượng, thừa kế… mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Những khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định 50 năm…

Rõ ràng, có thể khẳng định Scenia Bay đang mang đến một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn và những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho dự án tại thời điểm này đang nắm trong tay một tài sản không ngừng sinh lợi vững chắc theo thời gian.

Để cập nhật thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi của một sản phẩm tiềm năng đặc biệt này cũng như tiến độ Scenia Bay Nha Trang theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi