TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Condotel New Hoi An City – Một lần đầu tư an nhàn hưởng lợi

Là siêu phẩm của chủ đầu tư HB Group, Condotel New Hoi An City sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, khẳng định vị thế độc tôn trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An, mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư an nhàn, hiệu quả, lợi nhuận bền vững, vượt trội.

Condotel New Hoi An City – Sở hữu yếu tố gia tăng giá trị vượt trội

Vị trí tọa lạc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà quý khách hàng, quý nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định “rót vốn” đầu tư. Tại Hội An, nơi được ví như “đất lành”, điểm đến đầu tư hoàn hảo mà mọi nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước tìm đến, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang được hình thành, phát triển tương đối nhiều, thế nhưng, để tìm được một dự án ưng ý, vị trí đắc địa, hội tụ được tiềm năng gia tăng giá trị dự án trong tương lai không phải chuyện dễ. Condotel New Hoi An City là một trong ít các dự án sở hữu trọn những thế mạnh vượt trội, hấp dẫn đầu tư. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí tọa lạc “độc tôn”, là dự án duy nhất tại Hội An sở hữu mặt tiền biển.

Condotel New Hội An City tầm view vượt trội

Condotel New Hội An City tầm view vượt trội – Hình ảnh minh họa

Dự án nằm sát bờ biển An Bàng, một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, nơi vẫn còn lưu trữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá lý tưởng mà mọi du khách đều ao ước được đặt chân tới một lần. Với địa thế đắc địa này, Condotel New Hội An City nắm chắc tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh các quỹ đất đẹp ven biển ngày càng hạn hẹp như hiện nay càng mang về điều kiện tuyệt vời, lý tưởng để dự án khẳng định vị thế, giúp các nhà đầu tư an tâm rót vốn, thu lợi nhuận đầu tư vượt trội từ dự án này.

Không những vậy, nhờ lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa đã trở thành nguồn cảm hứng thiết kế bất tận cho các kiến trúc sư, biến dự án trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo bậc nhất Hội An với các căn hộ có tầm view thoáng đãng, trực diện hướng biển, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, hưởng trọn hương vị biển, cảnh sắc biển khơi, ngay trong không gian nghỉ dưỡng.

Condotel New Hội An City – Số lượng căn hộ có hạn

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, được lòng đông đảo quý nhà đầu tư, thế nhưng, một trong những “yếu điểm” của Condotel New Hoi An City đó chính là số lượng căn hộ tương đối thấp. Các căn hộ Condotel có số lượng chỉ 218 căn. Như vậy, để có thể đầu tư, sở hữu một căn hộ tại đây, đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết nắm bắt thời cơ, nhanh chóng, quyết đoán. Số lượng căn hộ hạn chế này cũng tạo nên cuộc cạnh tranh đầy gam go, quyết liệt giữa các nhà đầu tư để giành quyền đầu tư vào siêu phẩm đầy hấp dẫn này. Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, dự án có thể sẽ nhanh chóng “cháy hàng” trong thời gian sớm nhất.

Sở hữu mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế Condotel New Hội An City vượt trội cùng số lượng căn có hạn, dự án còn sở hữu mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư HB Group cam kết mang đến cho quý khách hàng mức cam kết tối thiểu 9%/năm. Với mức cam kết này, quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm rót vốn, thu về lợi nhuận nhanh chóng, bền vững từ dự án này. Bên cạnh đó, quý khách còn nhận ngay những đêm nghỉ dưỡng miễn phí, giá trị, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.