TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Condotel Panorama Nha Trang sở hữu yếu tố thiên thời, địa lợi

Condotel Panorama Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản. Dự án sở hữu yếu tố thiên thời và địa lợi nên sự thành công được đảm bảo chắc chắn cũng như yếu tố sinh lời bền vững trong tương lai.

Yếu tố thiên thời của Condotel Panorama Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang nơi có vịnh biển đẹp top đầu của Việt Nam thu hút ngày càng nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, nhưng lại có số lượng khách sạn hạn chế. Theo các thông tin, mặc dù trong những năm gần đây cùng với tốc độ tăng nhanh chóng số lượng khách du lịch, nguồn cung cấp khách sạn cũng tăng theo nhưng thực tế vẫn chưa đủ để cung ứng cho thị trường.

Dự án Gem Sky World Long Thành do Đất Xanh Group đầu tư và phát triển chính thức công bố mở bán vào Quý 2/2020. Khu đô thị Gem Sky World Đất Xanh Đồng Nai gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS EXPRESS

Dự đoán rằng trong vòng 3 năm tới, lượng khách du lịch tại Nha Trang sẽ tăng lên 7,2 triệu người 1 năm. Nhưng với số lượng khoảng 100 khách sạn cao cấp với hơn 10 000 phòng quả thực không đủ. Theo tính toán, trong vòng 3 năm nữa, Nha Trang cần phải nâng tổng số phòng khách sạn lên tới khoảng 20 000 phòng để đáp ứng nhu cầu khách du lịch.

Condotel Panorama Nha Trang ra đời trong thời điểm Nha Trang đang thiếu hụt nguồn cung khách sạn nên tạo ra cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà kinhd oanh. Chính yếu tố thiên thời này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án. Đặc biệt Condotel Panorama Nha Trang còn là một trong những dự án căn hộ khách sạn tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng. Năm 2017 này cũng được đánh giá là năm bùng nổ của các dự án Condotel thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Condotel Panorama Nha Trang từ trên cao

Condotel Panorama Nha Trang từ trên cao

Yếu tố địa lợi của dự án

Đúng thời điểm thôi chưa đủ, dự án Panorama Nha Trang còn đúng địa điểm. Được xây dựng trên mảnh đất có tới 4 mặt tiền đều là 4 con đường lớn, sầm uất tại thành phố Nha Trang: đường Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hùng Vương, phố Đi Bộ, Nhà hát thành phố. Dự án nằm trọn vẹn trong trục đường du lịch sôi động nhất tại đây: quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương chỉ cách bãi biển chưa đầy 50m.

Xét về lợi ích về giao thông, hiện tại ở Nha Trang chưa có dự án nào vượt mặt được dự án này. Từ đây để di chuyển tới các khu vực khác của thành phố rất dễ dàng. Đến ga Nha Trang, các bến cảng du lịch, chợ Đầm hay quốc lộ 1… chẳng mất mất thời gian. Thậm chí, du khách, cư dân cũng chỉ mất khoảng 30 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Xét về tiện ích ngoại khu, trong vòng bán kính chỉ 2km, mọi tiện ích nổi bật, cần thiết cho cuộc sống đều có quanh Condotel Panorama Nha Trang đem lại tiềm năng phát triển lớn.

Xét về không gian sống, vị trí có hướng nhìn trực diện biển, tạo điều kiện Condotel Panorama Nha Trang được thiết kế các căn hộ cao cấp có view hướng biển tuyệt đẹp. Chỉ khi có vị trí địa lý đắc địa, thiết kế mặt bằng Condotel Panorama Nha Trang mới thực sự hoàn hảo.