TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Condotel Sunshine Marina Bay – Cơ hội đầu tư sáng giá

Giữa “rừng” sản phẩm tại Nha Trang, Condotel Sunshine Marina Bay  vẫn chứng tỏ được sức hút riêng biệt và hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư hot bậc nhất thị trường. Dự án được kỳ vọng mang tới nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Condotel nghỉ dưỡng hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, hai hình thức bất động sản này được đánh giá là hình thức đầu tư sinh lợi bền vững cho các các nhà đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm dịch vụ Condotel tại Việt Nam, vui lòng tham khảo tại: https://keenland.com.vn/

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại Condotel Sunshine marina Bay

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đây là cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Tiềm năng của dự án đến từ khả năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn. Theo đó, Sunshine Marina sở hữu đủ mọi ưu thế để thu hút các du khách đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng.

Trước hết đó là một vị trí vô cùng đắc địa đón đầu du khách. Condotel Sunshine Marina Bay nằm ngay tại số 32 Trần Phú, đây là vị trí trung tâm đắc địa, với khoảng cách lý tưởng để nghỉ dưỡng và khám phá du lịch. Từ dự án dễ dàng kết nối tới nhiều điểm du lịch hấp dẫn của thành phố, đảm bảo thuận tiện để các du khách nghỉ ngơi, khám phá Nha Trang. Hơn thế nằm trên cung đường Trần Phú, nơi tập trung nhiều tiện ích vui chơi cũng như những sự kiện văn hóa lớn, thu hút du khách, dự án được thừa hưởng lượng du khách khổng lồ, đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Thứ hai, lần đầu tiên mang tới một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu những tiện ích đỉnh cao và có sức hút lớn đối với du khách. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm đến của hàng nghìn du khách mỗi ngày, đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng và mang tới lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với sự góp mặt của đơn vị quản lý chuyên nghiệp Invision Hospitality, dự án hứa hẹn luôn có chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đồng thời đảm bảo việc vận hành và kinh doanh căn hộ hiệu quả mang đến lợi nhuận lớn, ổn định cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên, dự án Condotel Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ có tiềm năng cho thuê hấp dẫn và mang tới những lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Pháp lý minh bạch tại Condotel Sunshine Marina

Không chỉ đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn từ khả năng cho thuê, dự án còn đảm bảo tính pháp lý minh bạch. Sunshine Group trao quyền sở hữu căn hộ dự án rõ ràng và minh bạch cho các chủ sở hữu. Trong khi pháp lý đang là điểm nóng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn việc tự tin cung cấp pháp lý minh bạch chính là ưu điểm để dự án thu hút được nhà đầu tư. Đầu tư vào đây nhà đầu tư được đảm bảo quyền lợi và quyền sở hữu căn hộ, được toàn quyền quyết định, đảm bảo an tâm tuyệt đối. Pháp lý đảm bảo cũng là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản và giá trị dự án trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá cao

Không chỉ hưởng lợi từ tiềm năng cho thuê mà tại dự án Condotel Sunshine marina Bay, quý nhà đầu tư còn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Là dự án hiếm có còn sót lại tọa lạc trên cung đường vàng Trần Phú với vị trí đắc địa, cộng hưởng với tốc độ tăng trưởng du lịch thần kỳ của Nha Trang, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá BĐS tại Sunshine Marina Bay trong tương lai. Đầu tư vào dự án càng sớm càng có cơ hội đón đầu thị trường và hưởng lợi lớn từ chênh lệch giá trong tương lai.

Với những lợi thế trên Condotel Sunshine Marina chính là cơ hội đầu tư sáng giá mà quý nhà đầu tư không thể bỏ lỡ để đón trọn lợi nhuận và đảm bảo giá trị tài sản bền vững.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://sunshinenhatrang.com.vn/