TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Crystal Marina Nha Trang hưởng lợi gì từ công viên bến du thuyền

Nằm trong công viên bến du thuyền Ana Marina hay còn gọi là công viên Fatabaya, dự án Crystal Marina Nha Trang được thừa hưởng không ít những lợi ích lớn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi lý tưởng đồng thời cũng mở ra cơ hội khai thác đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Click here để xem chi tiết thông tin dự án!

Hưởng hàng trăm tiện ích giải trí hấp dẫn

Công viên bến du thuyền Fatabay là công viên quốc tế lớn nhất và đầu tiên tại Bắc Nha Trang với mong muốn mang tới cho du khách nơi vui chơi mới, đồng thời đa dạng hóa những tiện ích giải trí tại khu vực, đưa du lịch bắc Nha Trang bước lên tầm cao mới. 

Theo đó công viên Fatabaya được coi là nơi đỉnh cao của sự kiện văn hóa giải trí với tổng diện tích lớn, trong đó 90% diện tích là không gian sinh hoạt cộng đồng và cây xanh. Đây là nơi hội tụ những tiện ích đa dạng và đẳng cấp gồm: trung tâm hội nghị quốc tế, rạp hát với sức chứa lên tới 8000 người, công viên nước 15ha, trung tâm thể thao dưới nước, vườn Champa, Thủy cung và hàng trăm tiện ích vui chơi giải trí khác. Đây sẽ là nơi vui chơi và tổ chức sự kiện lý tưởng cho các du khách tại Bắc Nha Trang.

Nằm trong quần thể công viên rộng lớn và đẳng cấp này, nghiễm nhiên dự án Crystal Marina Bay Nha Trang được thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích đa dạng và hiếm có này, càng dễ dàng chinh phục các du khách. Theo đại diện chủ đầu tư cho biết cùng với công viên bến du thuyền dự án sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, đưa du lịch Nha Trang lên tầm cao mới. Lợi thế này quả thực không hề nhỏ để Crystal Marina tạo sức hút trên thị trường ngay từ khi mới hé lộ.

Crystal Marina Nha Trang hưởng lợi gì từ công viên bến du thuyền

Crystal Marina Nha Trang hưởng lợi gì từ công viên bến du thuyền

Thừa hưởng lượng du khách khổng lồ

Không chỉ đảm bảo được hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng và đầy đủ, nhờ lợi thế nằm trong công viên bến du thuyền Crystal Marina Nha Trang được thừa hưởng một lượng khách tương đối lớn và đảm bảo tiềm năng đầu tư khai thác kinh doanh hiệu quả. 

Với sức hút từ công viên bến du thuyền quốc tế, dự án dễ dàng tiếp cận được lượng khách ghé thăm hàng ngày và khách lưu trú cực lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê và công suất cho thuê lớn. Đầu tư vào đây chủ sở hữu có cơ hội thu lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Crystal Marina Nha Trang – Điểm đến không thể bỏ lỡ trong tương lai

Có thể nói sự xuất hiện của dự án Crystal Marina Bay đã làm bừng sáng thị trường Bắc Nha Trang có ý nghĩa lớn với sự phát triển của khu vực. Trong khi khu vực đang thiếu hụt những dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ thì sự góp mặt của dự án này đã cân bằng cán cân cung – cầu hơn, thay đổi diện mạo khu vực và thúc đẩy du lịch Bắc Nha Trang phát triển.

Crystal Marina Nha Trang nằm ngay trong công viên bến du thuyền với tổng diện tích xây dựng lớn, quy hoạch thông minh và hướng tới mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đáp ứng xu hướng du lịch trải nghiệm của các du khách trên thế giới. Tại đây bên cạnh việc được thừa hưởng những tiện ích tại công viên bến du thuyền, dự án còn được đầu tư hàng loạt những tiện ích đa dạng khác đáp ứng nhu cầu của mọi du khách. Đây sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời với những hoạt động giải trí đa dạng, trọn vẹn những cảm xúc cho các du khách. Tới với dự án, quý du khách được hòa mình vào không gian biển đồng thời thỏa sức khám phá những tiện ích đỉnh cao xứng tầm quốc tế.

Với những ưu thế vượt trội đó, dự án Crystal Marina Bay hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước khi dự án chính thức đi vào hoạt động, mở ra cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.