TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

So sánh những khu đô thị mới với dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long hiện đang là đề tài bàn tán và so sánh của rất nhiều cách chuyên gia, khách hàng với những dự án khác cùng dòng, đặc biệt là những khu đô thị hiện đại, đã đi vào hoạt động và có dân về ơ. Dưới đây là một số những thông tin so sánh cụ thể nhất của chúng tôi tới quý khách hàng về dự án Vinhomes Thăng Long.

Khu đô thị của cuộc sống hưởng thụ

Khác hẳn với những khu đô thị hiện đại ngày nay, du an Vinhomes Thang Long có mật độ xây dựng cực kì thấp và được chủ đầu tư hạn chế rất nhiều. Với mong muốn và mục tiêu xác định ngay từ ban đấu, đây không phải dự án để thỏa mãn lợi nhuận của chủ đầu tư và các đối tác, mà là dự án đem tới sự sang trọng, đẳng cấp và cuộc sống thoáng đãng, xanh tươi đúng nghĩa cho cư dân dự án.

dự án Vinhomes Thăng Long

Toàn cảnh dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Chính vì thế, mặc kệ những dự án khác xây dựng những tòa chung cư cao tầng sang trọng, diện tích xây dựng lấn át diện tích xanh. Thậm chí, mật độ cư dân trên mỗi tầng luôn ở mức cao ngất ngưởng khiến cư dân luôn cảm thấy “thiếu không khí” trầm trọng, đấy là chưa kể có những thiết bị an toàn cho ngôi nhà như rào chắn ban công, các thiết bị phòng cháy chữa cháy… không chắc đã được thi công đúng tiêu chuẩn.

Nhiều khách vì ham rẻ nên đã quyết định chọn các căn chung cư cao tầng. Nhưng chỉ sau một thời gian ở đã bắt đầu cảm thấy “ức chế” và mệt mỏi với việc chọn các căn nhà ở tầng cao, khiến cuộc sống của gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều, nhất là con em khách hàng hầu như rất hiếm khi được tiếp xúc với không gian xanh và môi trường sinh thái bên ngoài.

Tuy nhiên, với du an Vinhomes Thang Long, mọi vấn đề đều được giải quyết khi dự án có một mật độ xây dựng cực kì thấp. Thêm vào đó, loại hình nhà ở thấp tầng sẽ được lựa chọn với diện tích rộng rãi, thân thiện với thiên nhiên  để đảm bảo cho cuộc sống trong lành, thoáng đãng cà dễ sinh hoạt nhất của gia chủ.

Cư dân được chăm sóc với một đơn vị quản lý tốt nhất

Đơn vị quản lý và điều hành của dự án Vinhomes Thăng Long chính là Vinhomes, một đơn vị quản lý điều hành có tiếng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mang đến một chất lượng dịch vụ hài lòng nhất cho gia chủ.

dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự sang lập Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Sống tại dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của dự án, bởi tại đây, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống trên cả tuyệt vời, với những chất lượng dịch vụ tận tâm nhất.

Mở bán dự án Thăng Long đã được chính thức công bố, các phân khu của dự án cũng đã chính thức “chào hàng”, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án mời quý khách hàng theo dõi website http://timescityminhkhai.com/vinhomes-thang-long để biết thêm thông tin chi tiết.