TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Đầu tư căn hộ hạng sang trung tâm: sinh lời bền vững

Trên thị trường hiện nay, các dự án bất động sản cao cấp của những chủ đầu tư uy tín, với pháp lý minh bạch cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng chính là sản phẩm được các nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi đây chính là cơ hội đầu tư thông minh, sinh lời ổn định.

Căn hộ hạng sang được ưa chuộng

Không khó để nhận thấy, các dự án chất lượng cao, đắt giá trên thị trường hiện nay được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm. Tuỳ vào từng phân khúc và thời điểm, các nhà đầu tư cần có những sự lựa chọn phù hợp nhất, phải linh hoạt trong lối đầu tư để đạt lợi nhuận cao nhất.

can ho hang sang

Đối với phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay trên thị trường, cần phải có cái nhìn thông minh để lựa chọn ra sản phẩm xứng đáng nhất giữa một rừng các dự án tự gọi tên là bất động sản hạng sang.

Mặc dù mua nhà để đầu tư tuy nhiên các yếu tố ở thực vẫn luôn được đề cao hàng đầu. Bởi khi đi vào vận hành cho thuê hay đầu tư bán lại thì khách hàng, người mua sẽ dựa trên các tiêu chí cuộc sống để đánh giá dự án. Đặc biệt vị trí và tiện ích là những yếu tố được xem trọng hàng đầu.

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nửa đầu năm 2020 đã khiến cho các nhà đầu tư thận trọng hơn trước các quyết định của mình. Với quỹ đất vfa nguồn cung hạn hẹp, việc các dự án trên thị trường tăng giá là điều không thể không xảy ra.

Imperia Smart City – Lựa chọn đầu tư thông minh

Trong bối cảnh thị trường hiện tại, các nhà đầu tư đang tìm kiếm và săn đón những sản phẩm thật sự chất với tiềm năng tăng giá hấp dẫn cùng các tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ xứng tầm quốc tế. Yếu tố xây dựng cũng được chú trọng hơn, các dự án chuẩn bị được bàn giao được khách hàng để tâm đến.

Với hơn 70% số lượng căn hộ mở bán đợt 1 tìm được chủ nhân, có thể thấy Imperia Smart City chính là một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Thủ đô. Các nhà đầu tư cho hay, đây là một dự án “chắc chân” nên thích hợp để lựa chọn đầu tư vào thời điểm này.

Imperia Smart City 1

Dự án Imperia Smart City được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn MIK Group. Nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án được thừa hưởng một không gian sống xanh cùng tiện ích hấp dẫn chuẩn quốc tế.

Chỉ cách Trung tâm Hội nghị quốc gia khoảng 5 phút lái xe, dự án nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long với hệ thống giao thông linh hoạt đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến bất cứ nơi đây trong nội thành hay các vùng lân cận.

Đúng với tên gọi của mình, dự án mang tới một cuộc sống thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi: cộng đồng thông minh, vận hành thông minh, an ninh thông minh và căn hộ thông minh với các ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 tiên tiến nhất. Cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích đồng bộ khép kín, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân từ mua sắm, sinh hoạt, vui chơi giải trí,…

Điểm đặc biệt thu hút các nhà đầu tư là bởi dự án Imperia Smart City MIK nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ đô, là nơi tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc với nhu cầu thuê căn hộ rất lớn đồng thời có những tiêu chuẩn cao về chất lượng sống. Do đó, các dự án như Imperia Smart City chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đích thực nhất mà họ đang tìm kiếm.

Với số lượng căn hộ còn lại giới hạn, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư tại Imperia Smart City và sinh lời vượt trội cho dòng tiền của mình.

Vân Anh 

Theo #imperiasmartcitymik