TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Đầu tư chuẩn an nhàn tại Sunshine Marina Nha Trang

Với nhiều khách hàng, việc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý, chính là cách để an nhàn sản phẩm đầu tư của mình, song vẫn có thể thu được lợi nhuận liên tục, không để nguồn vốn chết. Tuy nhiên, việc quản lý sản phẩm như thế nào để đảm bảo tính minh bạch lại là điều không dễ với các nhà đầu tư xa dự án. Nhưng với dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang, dù ở xa dự án, dù là những khách hàng ở Hà Nội, các tỉnh  miền bắc cũng đều có thể quản lý được sản phẩm đầu tư của mình bằng phần mềm ứng dựng quản lý riêng cho nhà đầu tư, chỉ có tại đây.

Ứng dụng tốt nhất cho nhà đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Thấy được những vấn đề bất cập của nhà đầu tư trong việc quản lý các dự án của mình, và sự cần thiết của một ứng dụng hiện đại dành riêng cho nhà đầu tư, rõ ràng công nghệ 4.0 mà Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang áp dụng là điều cần thiết. Chính vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group hứa hẹn mang tới một ứng dụng quản lý sản phẩm đầu tư dành riêng cho khách hàng tại dự án này. Hằng giờ, hàng phút, khách hàng đều có thể truy cập để biết được căn hộ đầu tư của mình đang hoạt động như thế nào, có người thuê hay chưa, công suất phòng trong tháng là bao nhiêu, từ đó tính được lợi nhuận của mình mà không cần chờ đợi và thông qua bất kỳ đơn vị thứ 3 nào.

Dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang đẳng cấp

Dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang đẳng cấp

Sunshine Marina Nha Trang là sản phẩm đầu tư có pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn, vì thế sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức tự quản lý. Với những dự án có pháp lý như vậy, việc sở hữu một ứng dụng quản lý căn hộ đầu tư là điều quan trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn ở mức tốt nhất. Với những khách hàng tham gia chương trình cho thuê, ứng dụng này mang đến sự minh bạch, rõ ràng trong việc tính toán lợi nhuận.

Bên cạnh việc mang đến một sản phẩm hấp dẫn, sở hữu những yếu tố đầu tư đắt giá nhất thị trường Nha Trang hiện nay, Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang đảm bảo những yếu tố minh bạch và thuận tiện trong việc quản lý cho khách hàng. Một sản phẩm đầu tư vàng đến từ ông lớn, tạo nên sự khác biệt lớn.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Với thiết kế ấn tượng từ mô hình phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu trên thế giới hiện nay, lại nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, sở hữu vị trí ven biển cuối cùng, Sunshine Marina Nha Trang mang đến một pháp lý hoàn hảo, sở hữu vĩnh viễn căn hộ với sổ hồng trao tay, tạo nên sự nổi trội. Đây chính là lý do khiến dự án trở nên khác biệt và tạo được sóng lớn trên thị trường.

Mặc dù là trục đường đắt giá, cung đường vàng ven biển, nhưng Trần Phú chưa có bất kỳ một dự án nào sở hữu pháp lý vững chắc như vậy, đây cũng chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên làm được điều này, tạo nên cơn sốt đầu tư, mang đến sự chắc chắn để nhà đầu tư có thể mạnh tay xuống vốn, sở hữu lâu dài và đầu tư hưởng lợi nhuận kim cương.

So với các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Nha Trang hiện nay, Sunshine Marina Nha Trang được kỳ vọng rất nhiều, hứa hẹn sẽ là dự án tạo nên cơn sốt đầu tư, mang đến những khác biệt cho lớn, xứng tầm. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp trọn bộ thông tin mới nhất về dự án.