TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Đầu tư Officetel The Lotus Center được hưởng lợi ích gì?

Officetel The Lotus Center đang là dự án mới của chủ đầu tư Vimefulland tại khu đất vàng Hà Nội. Với ưu thế về vị trí cùng với những ưu điểm trong thiết kế thông minh, đầu tư vào dự án mang tới rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu như: hưởng lợi 2 trong 1, tiềm năng cho thuê hấp dẫn, giá bán cạnh tranh. Đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

Được hưởng công năng 2 trong 1

Mang đặc trưng của dòng sản phẩm đa năng những căn hộ Officetel The Lotus Center Ciputra cũng được thiết kế thông minh, đáp ứng cả chức năng ở, sinh hoạt và làm việc trong cùng một không gian. Và cho dù là để sinh sống hay làm văn phòng, Officetel đều thỏa mãn tối đa những tiêu chí của các khách hàng.

Những căn hộ Officetel tại dự án được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 46m2 – 113m2 gồm từ 1PN – 2PN, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Mỗi căn hộ lại được thiết kế thông minh với kiến trúc mở, tối ưu công năng sử dụng. Đặc biệt sự sắp xếp và bố trí nội thất khoa học luôn đảm bảo không gian sống và sinh hoạt tiện nghi nhất, cho dù để ở hay làm việc thì chủ sở hữu cũng đều nhận được những giá trị vượt trội.

Đặc biệt, tại dự án, chủ nhân các căn hộ Officetel The Lotus Center Vimefulland được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đa dạng và hiện đại của một khu căn hộ cao cấp như: bể bơi, khu vui chơi giải trí, mua sắm, khu vườn đi dạo, siêu thị… cũng như những tiện ích văn phòng đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A gồm lối vào riêng biệt, sảnh lễ tân tiếp đón, hệ thống thang máy dành riêng cho khu văn phòng… đáp ứng tối đa cả nhu cầu sinh hoạt và làm việc.

Có thể nói đầu tư 1 căn hộ Officetel tại dự án chủ sở hữu được thừa hưởng trọn vẹn 2 lợi ích, đảm bảo tiết kiệm tối đa về chi phí văn phòng nhưng vẫn có không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Officetel The Lotus Center

Officetel The Lotus Center

Tiềm năng cho thuê Officetel The Lotus Center hấp dẫn

Không chỉ để ở và làm văn phòng, The Lotus Center Ciputra Tây Hồ còn mang tới cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn. Trong những năm gần đây xu hướng thuê văn phòng Officetel ngày càng tăng, bởi đây là mô hình lý tưởng cho những doanh nhân startup, những freelancer hay những chuyên viên nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam… Chính vì thế việc kinh doanh cho thuê Officetel rất nhiều tiềm năng.

Đặc biệt là khu vực quận Tây Hồ – nơi có không gian sống lý tưởng và vị trí đắc địa, thuận tiện để làm việc thì nhu cầu thuê Officetel càng cao, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài. Tọa lạc tại khu vực này với vị trí không thể đắc địa hơn, nằm ngay trong khu đô thị đáng sống Ciputra – nơi tập trung lượng lớn khách nước ngoài, Officetel The Lotus Center Vimefulland được đánh giá cao về tiềm năng cho thuê, mang tới lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Với vị trí thuận lợi, lại hội tụ đủ mọi ưu thế từ thiết kế, không gian sống, tiện ích đẳng cấp… đảm bảo là nơi sống và làm việc lý tưởng, chính vì vậy dự án dễ dàng thu hút được các khách thuê, đặc biệt là những khách thuê nước ngoài đảm bảo tiềm năng thu lời vượt trội.

Có thể nói Officetel The Lotus Center sở hữu quá nhiều ưu thế, mang tới những lợi ích kép cho chủ sở hữu: vừa để ở, vừa làm việc hoặc có thể khai thác cho thuê sinh lời vượt trội. Dự án là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho những khách hàng thông thái. Để được cập nhật mọi tin tức và lịch mở bán dự án sớm nhất, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại:

Facebook: Officetel Hà Nội

Xem chi tiết vị trí dự án: Google Maps The Lotus Center