TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Đầu tư thuận lợi suốt đời với Condotel 89 Trần Phú

Hiếm có một dự án nào như Condotel 89 Trần Phú lại cung cấp quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn vì thế mà nay dự án này đã trở thành điểm sáng khác biệt trên thị trường Nha Trang, thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm hướng tới. Với điều kiện sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn lâu dài và những ưu đãi đặc biệt khác, quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú có thể nghỉ dưỡng thoải mái, an cư dễ dàng đồng thời đầu tư thuận lợi suốt đời.

Condotel 89 Trần Phú cấp quyền sở hữu vĩnh viễn

Dự án Condotel 89 Trần Phú được đầu tư xây dựng phát triển bởi công ty TNHH Cao ốc 89, tọa lạc tại số 89 Trần Phú, Nha Trang. Đây là cung đường huyết mạch du lịch quan trọng của thành phố đồng thời có vị trí cận kề ngay với biển xanh bao la. Chính vì thế mà tòa condotel cao 30 tầng thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, hương vị biển tự nhiên, gió mát, ánh sáng chan hòa và cảnh quan biển xanh tươi, tạo nên địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển ấn tượng.

Cộng với thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện ích thời thượng, dự án đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp mà số đông du khách đến Nha Trang đều mong muốn, hứa hẹn sẽ rất hút khách trong tương lai, đem lại tiềm năng cho thuê sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Sở hữu tài sản vĩnh viễn – an tâm đầu tư

Và đặc biệt, nếu các dự án khác chỉ cung cấp quyền sở hữu lâu dài theo thời gian ký kết thì Condotel 89 Trần Phú được chủ đầu tư cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn lâu dài dành cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ. Khi chọn mua căn hộ tại đây, quý chủ nhân và gia đình không chỉ có quyền sở hữu vĩnh viễn mà còn được tạo điều kiện thuận lợi cho phép nhập hộ khẩu thường trú, an cư ngay tại thành phố Nha Trang. Do đó, đối với nhà đầu tư thì sở hữu căn hộ tại Condotel 89 Trần Phú, quý chủ nhân có thể nghỉ dưỡng hay đầu tư cho thuê và an cư như nghỉ dưỡng bên cạnh bờ biển xanh, tận hưởng tiện ích thời thượng có tại nơi đây.

Condotel 89 Trần Phú hấp dẫn đầu tư

Condotel 89 Trần Phú hấp dẫn đầu tư

Thuận lợi đầu tư suốt đời với Condotel 89 Trần Phú

Như vậy, nếu lựa chọn Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú, quý chủ nhân sở hữu có thể an cư, nghỉ dưỡng hay đầu tư cho thuê đều thuận lợi. Đây là địa chỉ được đánh giá sẽ luôn thu hút khách du lịch dừng chân lưu trú, nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống nhờ vị trí đẹp và thiết kế đẳng cấp, thời thượng. Đặc biệt, với thị trường du lịch của Nha Trang phát triển đồng bộ, lượng du khách đến đây ổn định và tăng dần đều theo các năm sẽ luôn giữ vững nguồn khách hàng lớn có nhu cầu thuê nghỉ dưỡng sang trọng dành cho các căn hộ nghỉ dưỡng thì Condotel 89 Trần Phú chắc chắn sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu thuận lợi đầu tư, thu lợi nhuận cao suốt đời.

Vì thế, lựa chọn đầu tư phù hợp tại Nha Trang hiện nay chắc chắn chọn dự án Condotel 89 Trần Phú sẽ giúp nhà đầu tư có trong tay những căn hộ sang trọng, an cư hay nghỉ dưỡng đều thuận lợi và đặc biệt có thể cho thuê kiếm lợi nhuận đời đời, ổn định cho nhiều thế hệ!