TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Địa chỉ an cư lý tưởng mới: Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Xuất hiện trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là dự án của Vingroup, nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua nhà tại Hà Nội. Phát triển loại hình căn hộ chung cư cao cấp, đây là dự án hứa hẹn tạo nên địa chỉ an cư lý tưởng mới giữa lòng phố thị dành cho quý cư dân tương lai.

An cư lý tưởng tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Để trở thành địa chỉ an cư lý tưởng, một dự án phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản về thuận lợi di chuyển tại vị trí đắc địa, cung cấp môi trường sống xanh tươi và tiện ích hàng đầu cùng không gian sống tiện nghi. Và dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chính là một địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố để quý cư dân tương lai an tâm an cư lạc nghiệp, xây dựng tổ ấm giữa lòng Thủ đô.

Bởi Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chính là siêu phẩm mới từ Vingroup, kế thừa và phát triển tinh hoa thương hiệu nhà ở Vinhomes cao cấp. Vingroup là tập đoàn uy tín, tiềm lực mạnh và có tầm nhìn xa trông rộng, thành công khẳng định với nhiều dự án trên thị trường bất động sản nhiều năm qua. Trong đó, thương hiệu Vinhomes nổi tiếng ở Hà Nội với những khu chung cư Royal City, Times City, Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,Vinhomes Green Bay…Những dự án từ Vingroup và thương hiệu Vinhomes đều được xây dựng quy mô, chọn vị trí đẹp và thiết kế không gian sống sang trọng. Và điều đó cũng không ngoại lệ với dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục .

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục an cư lý tưởng

Hình ảnh minh họa

Theo đó, dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục tọa lạc ở ngã giao đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, thuận tiện giao thông muôn ngả cùng lợi thế kết nối tiện ích ngoại vùng đa dạng rộng mở vì đây là trung tâm khu vực hành chính phía Tây. Dự án được dự kiến xây dựng với hệ thống tiện ích thương hiệu Vinhomes kết hợp với không gian xanh trọn vẹn. Mỗi căn hộ sẽ là một không gian sống tiện nghi dùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế hài hòa ánh sáng và tầm view mở rộng, gắn kết thiên nhiên bên ngoài để quý chủ nhân và gia đình tận hưởng cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu, xứng tầm đẳng cấp, xây dựng tổ ấm lý tưởng trọn vẹn.

An cư thêm thuận lợi với căn hộ giá hấp dẫn

Với những lợi thế trên từ vị trí đắc địa đến không gian sống chất lượng xứng tầm thì Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục chính là lựa chọn an cư lý tưởng. Bên cạnh đó, theo thông tin dự kiến, giá bán căn hộ tại khu chung cư này rất hấp dẫn, dự kiến sẽ không quá cao và phù hợp với nhiều quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nhà tại Thủ đô. Từ đó, dự án mang đến cơ hội chọn lựa an cư thêm thuận lợi dành cho quý khách hàng.

Đồng thời, chính sách Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục cũng được Vingroup dự kiến cung cấp nhiều chương trình ưu đãi trong bán hàng hay quản lý nhà…để quý khách mua căn hộ dễ dàng, sinh sống an cư trọn vẹn viên mãn hơn. Vì thế, chọn mua căn hộ cao cấp, sống sang trọng thượng lưu và sống xanh chắc chắn không nên bỏ lỡ Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục!

Tham khảo: https://xaydungvina.vn