TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Dịch vụ sửa nhà quận 10 giá rẻ

Hiện nay, xu hướng sửa nhà, cải tạo lại ngôi nhà đang được nhiều người lựa chọn. Chúng giúp gia chủ tận dụng được công trình cũ và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, việc sửa nhà cũng ảnh hưởng nhiều đến kết cấu, độ chịu lực,.. của công trình cũ. Cùng dịch vụ sửa nhà quận 10 của Nga Việt tìm hiểu  một số lưu ý khi sửa nhà sau đây:

Dịch vụ sửa nhà quận 10 uy tín chuyên nghiệp - Nga Việt

Dịch vụ sửa nhà quận 10 uy tín chuyên nghiệp – Nga Việt

Một số lưu ý khi tiến hành sửa nhà 

Xác định cụ thể kế hoạch sửa nhà

Trước khi thực hiện một công việc gì, bạn phải có kế hoạch cụ thể nhất. Theo đó, cần các định quy mô cải tạo lại nhà, khu vực cần sửa chữa,..Một số gợi ý giúp bạn lên kế hoạch chi tiết nhất là: 

 • Xác định được khu vực, vị trí cần sửa chữa, dự trù kinh phí cho từng không gian riêng. 
 • Mục đích cải tạo của từng không gian: Mỗi không gian sinh hoạt sẽ có những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, vì diện tích tổng thể không thay đổi nên khi nới rộng phòng này thì phải thu hẹp phòng khác. Vì thế, nếu là phòng khách thì cần một không gian rộng rãi để thư giãn vui chơi. Ngược lại đối với khác khu vực khác, bạn có thể thu hẹp lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Thời gian sửa chữa: Xác định tiến độ hoàn thành của công trình để đưa ra yêu cầu với bên cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 10. 

Chú ý đến yếu tố phong thủy

Tương tự như việc xây mới, quá trình sửa chữa chịu sự ảnh hưởng lớn bởi mệnh của gia chủ. Vì thế, để bảo đảm bình an, thịnh vượng cho gia đình, bạn cần tìm các chuyên gia phong thủy. Họ sẽ giúp bạn những lời khuyên để xem thời gian và hướng sửa nhà phù hợp. 

Khảo sát kết cấu nhà

Trước khi thi công xây dựng, bạn cần đảm bảo móng nhà đủ chắc chắn và có độ nâng đỡ. Như thế, trong quá trình nới rộng hoặc thêm tầng thì nền móng mới có khả năng chịu đựng được áp lực.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Căn cứ vào phong cách thiết kế của ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn được vật liệu phù hợp. Như thế, sẽ tạo nên sự thống nhất trong thiết kế nội thất. 

Chọn dịch vụ sửa nhà uy tín

Có rất nhiều phương pháp để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. Cách được nhiều người sử dụng hiện nay chính là tham khảo ý kiến của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ sửa nhà. Họ là những người đã được trải nghiệm dịch vụ nên sẽ tư vấn khách quan nhất để bạn lựa chọn được công ty sửa chữa nhà ưng ý. 

Xin giấy phép xây dựng

Theo quy định của pháp luật, nếu việc thi công sửa chữa làm thay đổi lớn đến kết cấu nhà, ảnh hưởng đến môi trường hoặc các khu vực lân cận thì phải xin giấy phép xây dựng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thủ tục, hồ sơ để việc xin cấp phép xây dựng nhanh chóng nhất. 

Đảm bảo an toàn

Quy trình sửa chữa nhà ở trải qua rất nhiều công đoạn. Vì thế, sẽ không tránh khỏi những rủi ro có thể xảy đến. Việc bạn cần làm để hạn chế những rủi ro này là lựa chọn vật liệu thi công chất lượng. Đây là cách giúp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Ngoài ra, cần tuyệt đối tuân thủ các quy định liên quan đến bảo vệ môi trường

Dịch vụ sửa nhà quận 10 giá rẻ của Xây nhà Nga Việt

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp Nga Việt tại quận 10

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp Nga Việt tại quận 10

Nếu bạn cảm thấy những lưu ý trên đây quá phức tạp thì có thể tìm ngay đến các dịch vụ sửa nhà quận 10 trọn gói. Tại đây, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích. Khi vận dụng sẽ giúp đơn giản hóa các quy trình sửa nhà. Và Nga Việt chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 10 giá rẻ mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích sau:

 • Dựa trên các yêu cầu của khách hàng về hạng mục thi công để mang đến những bảng báo giá chính xác, chi tiết nhất. 
 • Giá dịch vụ sửa nhà quận 10 được đánh giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Trong quá trình thi công, sẽ có đội ngũ nhân viên giám sát kỹ lưỡng. Nhờ đó, việc triển khai công trình sửa chữa nhà ở sẽ nhanh chóng, có hiệu quả hơn. 
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 
 • Áp dụng các quy trình, kỹ năng thi công đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Tư vấn và sử dụng vật liệu chất lượng, đảm bảo số lượng nhằm đảm bảo kết cấu vững chắc của công trình. 
 • Hạn chế việc phát sinh chi phí so với cam kết trong hợp đồng.
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý cho khách hàng trong quá trình thi công. 
 • Nhận sửa nhà trên tất cả các khắp 14 phường của quận 10. Đó là:  phường 1,  phường 2,  phường 4,  phường 5,  phường 6,  phường 7,  phường 8,  phường 9,  phường 10,  phường 11,  phường 12,  phường 13,  phường 14 và  phường 15.

Hãy cùng đến ngay với dịch vụ sửa nhà quận 10 giá rẻ của Xây Nhà Nga Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ sửa nhà của Nga Việt. Đồng hành cùng chúng tôi để mang đến cho bạn không gian sống hoàn mỹ nhất!

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Công ty TNHH Xây Nhà Nga Việt
 • Văn phòng: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM
 • Hotline: 0978.466.859
 • MST: 0315838483
 • Email: [email protected]
 • Website: www.xaynhangaviet.com