TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Điều gì của Scenia Bay khiến khách hàng đặc biệt ưa thích

Đối với các khách hàng của thị trường bất động sản, những lợi thế về vị trí cũng như tính rõ ràng về vấn đề về pháp lý luôn là điều được đặc biệt quan tâm. Nắm bắt được tập lý đó, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những bước chuẩn bị hết sức đầy đủ về hai vấn đề  này cho quân bài chiến lược đầu tiên mang tên Scenia Bay của mình.

Vấn đề pháp lý của Scenia Bay

Với khách hàng đầu tư , vấn đề pháp lý chính là yếu tố “sống còn” quyết định sự ổn định và bền vững cũng như lợi nhuận lâu dài mà kênh đầu tư căn hộ dự án đem lại. Thị trường bất động sản Nha Trang đã chứng kiến rất nhiều dự án sở hữu sự hoàn hảo về vị trí, thiết kế, tiện ích…nhưng vẫn  thất bại vì tâm lý lo sợ rủi ro khách hàng. Để tránh đi vào “vết xe đổ” đó, thậm chí lấy đó là thế mạnh của mình, Scenia Bay mang đến cho quý khách hàng những căn hộ có tính pháp lý hết sức rõ ràng, minh bạch. Nhờ đó, việc mua bán, cho thuê , trao đổi căn hộ của quý khách hàng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với tiềm lực tài chính cùng sự am hiểu thị trường một cách sâu sắc , công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đạt  được niềm tin tuyệt đối của rất nhiều khách hàng với việc cấp sổ đỏ trực tiếp chủ đầu tư cùng quyền sở hữu lâu dài. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc xuống tiền cũng như lợi nhuận bền vững , giảm thiểu tối đa tính rủi ro cho kênh đầu tư dự án Scenia Bay. Đặc biệt nhờ tính pháp lý minh bạch cùng sổ đỏ lâu dài, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn dự án để  hình thành đơn vị ở. Với lối thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng căn hộ cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, chăm chút từng nhu – yêu cầu từ đơn giản nhất cho mọi lứa tuổi khách hàng, việc kiến tạo một tổ ấm đích thực với đẳng cấp sống  hoàn toàn vượt trội là điều hết sức khả thi.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa bốn mặt tiến của Scenia Bay

Tọa lạc tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, những gì mà vị trí đắc địa của Scenia Bay mang đến cho khách hàng còn vượt trội hơn rất nhiều ngay cả so với những dự án cùng phân khúc trên cung đường Trần Phú. Bốn mặt tiền cho phép quý khách hàng của dự án có thể thoải mái tận hưởng những điều kiện phát triển hoàn hảo cho tương lai. Không chỉ giảm thiếu đáng kể nhu cầu ách tắc giao thông vào các giờ cao điểm, bốn tuyến đường huyết mạch còn giúp dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đồng thời giúp nâng cao tiếm năng tăng giá của những căn hộ dự án trong tương lai.

Ngoài ra, dự án Scenia Bay còn giữ một vị trí chiến lược trong hành lang kinh tế biển của toàn khu vực Miền Trung cùng sự vây quanh của rất nhiều các công trình trọng điểm của thành phố Nha Trang, chính vì thế khi chính thức đi vào khai thác, các khách hàng đầu tư lẫn nghỉ dưỡng của dự án sẽ được thừa hưởng nhịp sống năng động, sầm uất cùng với đó là rất nhiều các chính sách đầu tư tập trung đến từ chính quyền địa phương. Đồng thời, với khoảng cách rất gần với biển cùng các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng khác sẽ giúp dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng trở thành điểm đến lý tưởng được ưa chuộng của mọi khách hàng.