TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Dự án Masteri Quận 9 mang tới chuẩn mực sống mới

Với những giá trị sống vượt trội, Dự án Masteri Quận 9 đã mang tới cho các cư dân khách hàng tại khu đông thành phố một chuẩn mực sống mới, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và tiệm cận với những tiêu chuẩn sống quốc tế. Dự án hứa hẹn là điểm đến an cư vàng lý tưởng cho mọi gia đình.

Chuẩn mực sống xanh mới

Chuẩn mực sống hiện đại ngày nay không thể thiếu được tiêu chuẩn sống xanh. Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay các khách hàng thường có xu hướng chọn những khu dự án có không gian sống xanh để đáp ứng nhu cầu sống gần cùng thiên nhiên, để mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng cuộc sống bình yên và thư thái nhất. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới nhất là khi tình trạng ô nhiễm môi trường tại những thành phố lớn ngày càng đáng báo động.

Masterise-Centre-Point-7

Tại Dự án Masteri Quận 9 đã bắt trọn xu hướng đó, kiến tạo nên một không gian sống xanh đích thực để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng và mở ra chuẩn mức sống xanh mới.

Nằm trong Vinhomes Grand Park, ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, tầm nhìn trực diện ra biển hồ, cạnh khu biệt thự cao cấp và công viên ánh sáng rộng tới 36 ha, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng một miền xanh thuần khiết và lý tưởng, một không gian sống trong lành hiếm có. Thế nhưng điều đặc biệt là Dự án Masteri Quận 9 vẫn duy trì mật độ xây dựng thấp chỉ dưới 30%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho phát triển hệ thống cảnh quan cây xanh, tiện ích công cộng và mặt nước. Có thể nói đây là nơi an cư xanh và an lành bậc nhất trên thị trường. Bước chân vào khu dự án, các cư dân được thụ hưởng một miền xanh bất tận với cỏ cây, hoa lá bao quanh cùng diện tích mặt nước rộng lớn. Mỗi ngày sống tại dự án là ngày bình yên, thư thái được giao hòa cùng thiên nhiên, xua tan đi mọi bộn bề cuộc sống. Đây chính là chuẩn mực sống mới trong cuộc sống hiện đại.

Sống hiện đại là được thỏa mãn mọi nhu cầu nhanh chóng và tối ưu nhất

Không chỉ là cuộc sống xanh mà dự án Dự án Masteri Quận 9 còn mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng xứng tầm thượng lưu với những giá trị khác biệt.

Đặc quyền của những cư dân Dự án Masteri Quận 9 chính là được thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và vô cùng đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu ngay tại ngưỡng cửa căn hộ. Đây là chuẩn mực sống tiện nghi và hiện đại mà dự án hướng tới. Ngay trong khu dự án, mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, làm việc, thư giãn… Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và tối ưu nhất.

tien ich du an masteri

Chuẩn mực cộng đồng đẳng cấp

Không chỉ là giá trị sống tiện nghi và xanh mà tại Dự án Masteri Quận 9 còn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Theo các chuyên gia cho biết, khi xã hội hiện đại thì con người càng chú trọng tới yếu tố cộng đồng, cộng đồng càng đẳng cấp càng khẳng định được vị thế và tầm của con người. Tại Dự án Masteri Quận 9 chính là điểm đến cho những cư dân thời thượng, giàu sang và đẳng cấp, hình thành nên một cộng đồng chất lượng ngay tại thành phố. Đây chính là sống tuyệt vời mà mọi khách hàng thượng lưu tìm kiếm.

Với những ưu thế trên, Dự án Masteri Quận 9 đã nâng chuẩn mực sống cho cư dân lên tầm cao mới, mang tới cuộc sống lý tưởng nhất. Để được cập nhật mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html