TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Dự án Vinhomes Thăng Long có tiện ích gì “hút” khách?

Trong khi khu vực phía Tây đã từng là “nơi chôn chân” của nhiều đại gia với các dự án đã bị bỏ hoang nhưng dự án Vinhomes Thăng Long đã biến nơi này thành mảnh đất vàng bởi sở hữu rất nhiều lợi điểm, trong đó có hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ là yếu tố khác biệt.

Dự án Vinhomes Thăng Long có tiện ích trường học quốc tế

Được thiết lập dựa trên mô hình khu đô thị khép kín, du an Vinhomes Thăng Long coi trọng việc xây dựng hệ thống tiện ích, trong đó, tiện ích giáo dục được đặt lên hàng đầu với trường học Vinschool.

Với mô hình giáo dục ưu việt, tiên tiến, trang bị cho các em học sinh những tố chất và phẩm chất cần thiết và cũng là môi trường hoàn hảo để trẻ lớn lên, tự tin thành công, trường học Vinschool được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là môi trường học tập cho con em mình.

Bên cạnh đó, tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư còn tạo lập thư viện chung trong khu đô thị giúp cư dân có thể tìm đến mỗi lúc thảnh thơi, nhàn rỗi.

vinhomes thăng long - phối cảnh

Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày tại du an Vinhomes Thăng Long

Tại dự án Vinhomes Thăng Long, những tiện ích chăm sóc, rèn luyện sức khỏe  đạt chuẩn quốc tế được tích hợp đa dạng, bao gồm: Khu thể thao ngoài trời, Khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, Clubhouse..

Theo đó, các cư dân tại đây có thể lựa chọn những môn thể thao hay loại hình luyện tập nào phù hợp với lứa tuổi và sức khỏe của mình.

Không chỉ hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh cho toàn cư dân, các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long còn tạo nên nếp sống văn minh, hòa đồng, gắn kết cho toàn khu đô thị.

Khu vui chơi giải trí đẳng cấp

Luôn là chủ đầu tư đi đầu trong việc chú tâm đến xây dựng tiện ích, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, chăm sóc đời sống tinh thần cho cư dân, Vingroup lại một lần nữa tạo cho dự án Vinhomes Thăng Long chuỗi khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn 5 sao, xây dựng tổ hợp tiện ích vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi gồm:  Đường đi bộ ven hồ, Vườn bốn mùa, Khu thương mại dịch vụ, Khu vui chơi cho trẻ em, Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao…

Ngoài ra, đến với dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách còn có thể gia nhập vào cộng đồng cư dân đẳng cấp với nếp sống văn minh lịch sự, đời sống cao và đoàn kết gắn bó với nhau qua các hoạt động cộng đồng – điều mà Vingroup luôn làm được ở tất cả các dự án của mình. Vừa qua, chủ đầu tư cũng mở bán Vinhomes Thăng Long khiến thị trường hứng một trận địa chấn không hề nhỏ, cũng  là cơ hội để quý khách sở hữu – đầu tư một sản phẩm vàng nơi cửa ngõ đầu Rồng.