TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Hội tụ thương hiệu lớn tại Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô, vị trí của Vinhomes Giảng Võ  được đánh giá là vị trí kim cương bậc nhất Hà Nội. Không chỉ gây dấu ấn bởi vị trí đắc địa, dự án còn nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại đây.

Vinhomes Giảng Võ – Bom tấn hợp tác tiếp theo của hai đại gia bất động sản

Nối tiếp siêu phẩm Vinhomes D’ Capitale, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là bom tấn hợp tác tiếp theo của hai ông lớn Vingroup và Tân Hoàng Minh. Cũng giống như Vinhomes D’ Capitale, ngay khi có thông tin về sự bắt tay hợp tác tiếp theo của hai thương hiệu lớn tại Vinhomes Giảng Võ, dự án đã chiếm được sự quan tâm rất lớn của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư. Chắc chắn, bằng bề dày kinh nghiệm lâu năm của hai tập đoàn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cho quý cư dân thủ đô.

Vinhomes Giảng Võ – Dự án mở đầu cho sự hợp tác mới của Vingroup với tập đoàn T&T Group

Bên cạnh bắt tay hợp tác với tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vinhomes Giảng Võ còn là bom tấn đánh dấu sự hợp tác mới giữa Vingroup với tập đoàn T&T Group.

T&T Group là thương hiệu có bề dày hoạt động hơn 20 năm. Là tập đoàn đa ngành, T&T Group trong những năm qua đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường. T&T Land là công ty thành viên của T&T Group, chịu trách nhiệm chính cho đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. Hiện tại, T&T Land được biết đến với nhiều dự án trung tâm thương mại cùng nhà ở quy mô tại các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Với những kinh nghiệm có được, sự góp mặt của thương hiệu T&T vào dự án hứa hẹn sẽ mang đến những lợi thế vượt trội.

Vinhomes Giảng Võ tinh hoa hội tụ nhiều thương hiệu

Vinhomes Giảng Võ tinh hoa hội tụ nhiều thương hiệu

Thương hiệu hàng đầu chịu trách nhiệm thi công Vinhomes Giảng Võ

Ngoài việc được phát triển bởi hai chủ đầu tư uy tín, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn gây sốt bởi sự xuất hiện của đơn vị Conteccons tham gia thi công, xây dựng dự án. Thời điểm hiện tại, Coteccons được biết đến là nhà thầu số 1 Việt Nam. Với năng lực thị công những công trình lớn, Coteccons đã trở thành thương hiệu uy tín được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ tham gia vào thi công dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ, Coteccons từ lâu đã là đơn vị đối tác tin cậy của Vingroup qua hàng loạt các dự án lớn, tiêu biểu như tòa nhà Landmark 81 tầng thuộc dự án Vinhomes Central Park. Bằng những kinh nghiệm thi công nhiều năm trong nghề, chắc chắn, Coteccons sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian kịp tiến độ.

Với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn, Vinhome Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành một kiệt tác mới vượt thời gian. Hiện tại, tiến độ Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư đẩy mạnh. Quý khách hàng khi chọn mua căn hộ tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm trước lời cam kết giao nhà đúng hạn của chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết: Vị trí Vinhomes Giảng Võ