TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Hồng Kông thèm muốn bất động sản Việt Nam

Asia Bankers Club, một nhà tư vấn bất động sản được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ đầu tư thay thế cho khách hàng, đánh giá rằng mặc dù COVID-19 tàn phá nhiều khu vực trên thế giới, Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Theo Kingston Lai, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á, chưa có bất kỳ sự chậm lại nào về sự quan tâm đầu tư từ các khách hàng tại Hồng Kông đối với bất động sản Việt Nam.

Ông Lai nói: “Quả thực, việc này đang ngày càng trở nên thuận lợi, không chỉ ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn ở Hải Phòng, thành phố lớn thứ ba của Việt Nam”.

Asia Bankers Club bắt đầu quảng bá bất động sản Việt Nam cho các nhà đầu tư tại Hồng Kông từ năm 2016 với sự hợp tác của dự án Vinhomes Riverside của CapitaLand.

vinhomes riverside hoa lan

Ban đầu, các nhà đầu tư Hồng Kông không quen với việc đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Theo ông Lai, Asia Bankers Club đã dành nhiều thời gian nghiên cứu luật đầu tư của Việt Nam thông qua các công ty luật uy tín và hướng dẫn các nhà đầu tư của mình về toàn bộ quá trình đầu tư.

Ngoài ra, công ty đã và đang hợp tác với nhiều chủ đầu tư danh tiếng với các dự án thành công được giới thiệu tại Hồng Kông, chẳng hạn như sự ra mắt thành công của The Marq do Hongkong Land phát triển gần đây.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, The Marq là một dự án phục hồi đô thị và phát triển khu dân cư kết hợp kiến ​​trúc hiện đại với thế giới tự nhiên. Nó bao gồm 515 dinh thự sang trọng, bao gồm các chung cư từ một đến bốn phòng ngủ và các căn hộ áp mái trên 26 tầng.

Sau những thành công rực rỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Asia Bankers Club đã mở rộng ra Hà Nội.

Ban đầu, việc kinh doanh ở thủ đô không hề dễ dàng vì đội ngũ kinh doanh của công ty không quen thuộc với thành phố và các dự án bất động sản ở đó, Lai vương giả.

“Chúng tôi đã phải bay cả đội ra Hà Nội để đào tạo về sản phẩm cho mọi dự án mà chúng tôi chuẩn bị khởi động ở Hồng Kông, giống như chúng tôi đã làm trước đó ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ để đảm bảo đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia bán bất động sản Hà Nội và Việt Nam, ”ông Lai nói thêm.

Dự án căn hộ The Park Kiara được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC), thành viên của Tập đoàn ParkCity, là một trong những dự án thành công nhất tại Hà Nội được Asia Bankers Club tại Hồng Kông giới thiệu vào năm 2019.

Park Kiara là một dự án phát triển hàng đầu và là một nét tinh tế của đô thị hiện đại trong một môi trường tự nhiên yên tĩnh trong không gian công viên tươi tốt.

Park Kiara được xây dựng dựa trên khái niệm “đô thị mới”, nhấn mạnh đến hiệu quả bản thân, lối sống toàn diện và mối quan hệ cộng đồng bền chặt.

Dự án Gem Riverside nằm tại quận 2

Năm 2020, giữa COVID-19, Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á chuyển đến thành phố Hải Phòng, bắt đầu với Apartment for rent.

Dự án này là một thành công lớn khác của công ty trong cuối tuần trước.

Thành phố Hải Phòng với cơ sở hạ tầng đang được phát triển, các khu công nghiệp quốc tế quy mô lớn và nguồn cung dự án bất động sản hạn chế, có tiềm năng đầu tư bất động sản rất lớn.

Với sự hỗ trợ từ Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á, các nhà đầu tư Hồng Kông không cần phải bay đến Việt Nam để kiểm tra hiện trường trước khi quyết định đầu tư, đây là một lợi thế lớn của COVID-19.

“Hầu hết họ đều muốn đầu tư dài hạn và rất có thể sẽ giữ khoản đầu tư của họ trong 10-15 năm. Họ nhìn thấy tiềm năng tăng giá vốn lớn từ bất động sản Việt Nam, ”ông Lai nói.

Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á gia tăng giá trị cho khách hàng của mình bằng cách tuân thủ các quy định pháp lý nghiêm ngặt đối với từng dự án trước khi bán chúng cho khách hàng. Công ty cũng hướng dẫn khách hàng một cách chuyên nghiệp trong quá trình mua để họ không gặp phải các vấn đề pháp lý / quy định đối với các giao dịch trong tương lai.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý tài sản chuyên nghiệp và độc quyền cho khách hàng, có đội ngũ chuyên nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thể cho khách hàng thuê tài sản nhanh chóng.

Ông cho biết: “Đây là lý do tại sao các khách hàng ở Hồng Kông đầu tư vào công ty.

Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á cung cấp các khoản đầu tư tài sản vật chất đã thu hút được nhu cầu lớn kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

“Chúng tôi cung cấp một loạt cơ hội trong hạng đầu tư này và chúng tôi kết nối bạn với những giao dịch tốt nhất có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi hỗ trợ tổ chức danh mục đầu tư thay thế của bạn và cung cấp thông tin và cập nhật liên tục, ”theo Asia Bankers Club.

Câu lạc bộ Ngân hàng Châu Á được thành lập bởi Kingston Lai, người từng là giám đốc điều hành tại Morgan Stanley Hong Kong, nơi ông giám sát việc bán và phân phối tổ chức cho các tổ chức tài chính ở Đông Nam Á.

Lai là một chủ ngân hàng đầu tư dày dạn trong 12 năm qua, đã từng giữ các vai trò tương tự tại một số ngân hàng đầu tư khác ở London, Singapore và gần đây nhất là Hồng Kông, xây dựng một danh sách đầy đủ các mối quan hệ trong suốt chặng đường.