TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Kiến trúc căn hộ Goldsilk Complex mang đậm phong cách châu Âu

Một trong những nét nổi bật và khác biệt của Goldsilk Complex so với các dự án khác chính là ở thiết kế căn hộ. Không chỉ  mang tới một không gian châu Âu hiện đại, mới mẻ, chung cư Goldsilk Complex còn bố trí nội thất rất hài hòa và tinh tế.

Chung cư cao tầng Goldsilk Complex

Chung cư cao tầng Goldsilk Complex

Không gian căn hộ Goldsilk Complex

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những tinh hoa của kiến trúc châu Âu hiện đại, đồng thời vẫn giữ được nét truyền thống, gần gũi trong sinh hoạt của người Việt Nam, chủ đầu tư Goldsilk Complex  đã rất tỉ mỉ trong thiết kế căn hộ Goldsilk Complex. Ở đây, bạn sẽ tìm được 2 phong cách kiến trúc độc đáo mà mọi khách hàng đều mong đợi.

Căn hộ Goldsilk Complex kiến trúc hiện đại mang đến không gian châu Âu tiện nghi, năng động.

Thiết kế Goldsilk Complex phong cách hiện đại

Thiết kế Goldsilk Complex phong cách hiện đại

Căn hộ Goldsilk Complex kiến trúc tân cổ điển mang đến không gian đầm ấm, gần gũi, hài hòa

Thiết kế Goldsilk Complex phong cách tân cổ điển

Thiết kế Goldsilk Complex phong cách tân cổ điển

Tất cả các căn hộ đều được bố trí nội thất cao cấp một cách hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tạo cho không gian trở nên khoáng đạt, rộng rãi.

Nội thất nhà phố thương mại Goldsilk Complex

Khu nhà phố thương mại Goldsilk Complex được áp dụng theo lối kiến trúc và công nghệ xây tiên tiến nhất của ngành xây dựng trên thế giới. Với  tất cả các phòng : phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong tổ hợp Goldsilk Complex đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh.

Nội thất khu nhà phố Goldsilk Complex

Nội thất khu nhà phố Goldsilk Complex

Với những đặc thù và tiện ích khu phố thương mại Goldsilk Complex mang lại hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một khu phố sầm uất, năng động bậc nhất của khu vực phía Tây thành phố.