TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Làn gió mới cho cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Mễ Trì

Trong số những dự án chung cư cao cấp, đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đang được triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội, Vinhomes Green Bay(Vinhomes Mễ Trì) được kỳ vọng là làn gió mới bởi đây là một trong số ít dự án hội tụ đủ yếu tố cần có của một siêu dự án.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Điểm đặc biệt đầu tiên khi nhắc tới dự án Vinhomes Paradise đó chính là tên tuối của thương hiệu Vingroup- tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Nhắc tới Vingroup, ai cũng có thể kể tên hàng loạt dự án đẳng cấp: Vinhomes Riverside, Royal City Nguyễn Trãi cho đến những siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại những bãi biển hàng đầu trên cả nước: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Gofland Nha Trang…Mới đây, thương hiệu quản lý BĐS Vinhomes đã được Brand Finance công nhận là “Thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam 2015”. Đẳng cấp thương hiệu đã được khẳng định ở những sản phẩm trước đây và nay, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn cũng không kém cạnh.

Liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì

Hình ảnh minh họa Vinhomes Paradise Mễ Trì- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Vị trí đắc địa của Paradise Mễ Trì cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi công trình xây dựng và khu công nghiệp còn đang trong quá trình phát triển. Diện tích xanh trải dài, tránh xa ồn ào tấp nập phố thị giúp cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống cực kỳ trong lành, kết hợp cùng hệ thống công viên cây xanh, tiện ích cảnh quan nội bộ dự án, mang khói bụi đi xa.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục của nội bộ dự án cũng phát triển góp phần nâng cao chất lượng sống người dân.

Với những lợi thế vượt trội so với những dự án cao cấp khác, cùng sản phẩm đa dạng, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì thật sự là một làn gió mới đáng được kỳ vọng, cùng với đó mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới săn địa ốc.

Thông tin chi tiết về sự kiện mở bán Vinhomes Mễ Trì hiện vẫn đang trong vòng bí mật, quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tại: http://vinhomegreenbay.vn/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)