TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Lợi ích đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang có gì nổi bật?

SỰ KIỆN RA MẮT CHÍNH THỨC VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

Sở hữu ngay siêu phẩm Condotel Vinpearl giá chỉ 2 tỷ/căn – Ưu đãi vay tới 65%

Đầu tư lâu dài- Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm từ cho thuê

Sự kiện hấp dẫn mở đầu năm mới 2016 sẽ diễn ra vào lúc:

Thời gian: 09h sáng Thứ 7, ngày 09/01/2016

Địa điểm: Crystal Grand BallRoom – Tầng 6, Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, HN.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Sở hữu kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao miễn phí

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Quý khách sẽ được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời có chất lượng 5 sao. Không thua kém những căn hộ khách sạn trong khu nghỉ dưỡng hạng sang khác, Vinpearl Empire hứa hẹn mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa từ việc tận hưởng những giây phút yên bình, cảnh quan tuyệt đẹp đến những tiện ích trọn vẹn,…

Sở hữu bất động sản – kỳ vọng tăng giá

Một sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian là điều mà Nhà đầu tư nào cũng muốn. Bởi những sản phẩm như vậy thường là sản phẩm có giá trị và có tiềm năng sinh lời cao. Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một trong những dòng sản phẩm được kỳ vọng tăng giá với những ưu thế và tiềm năng hiện nay mà dự án này có được. Đó là lợi thế về vị trí (thành phố biển du lịch nổi tiếng, đang trong đà xu hướng nghỉ dưỡng gia tăng, có khả năng thanh khoản cao, cảnh quan tuyệt đẹp hút khách nghỉ dưỡng,…).

Đầu tư tài chính thấp – lợi nhuận cao và đảm bảo

Nếu sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển hạng sang của Vinpearl như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas; Vinpearl Nha Trang Golf Land Nha Trang; Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được Chủ đầu tư đưa ra mức cam kết sinh lời hấp dẫn (tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm, tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp) thì sản phẩm căn hộ khách sạn – Vinpearl Condotel Empire cũng hứa hẹn có một mức lợi nhuận và được đảm bảo về lợi nhuận không kém phần hấp dẫn.

Phương thức kinh doanh an nhàn nhất

Nếu những kênh đầu tư khác như chung cư cho thuê (bạn phải tự tìm người thuê); Shophouse (tự mình nghĩ kế hoạch kinh doanh, quản lý căn hộ, bảo trì,…) đều khiến bạn đau đầu để tìm ra cách tối ưu nhất mang về lợi nhuận cao nhất cho mình thì đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lại có một phương thức kinh doanh an nhàn hơn rất nhiều.

Khi đầu tư vào Condotel Nha Trang, trong thời gian tham gia hình thức timeshare bạn chỉ cần thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ khách sạn. Việc kinh doanh sinh lời, bảo trì,… căn hộ của bạn đã có nhà quản lý là Vinpearl lo. Việc duy nhất bạn cần làm là nhận lợi nhuận theo định kỳ.

Thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website: http://vinpearlcondotel.com/ Mời quý khách hàng đón đọc!