TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Lợi ích “siêu hấp dẫn” khi đầu tư Condotel New Hội An City

Phố cổ Hội An từ lâu đã là địa danh được chú ý nhiều nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Nhờ lượng khách ổn định hàng năm mà du lịch Hội An được coi là mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư. Đây chính là một trong những tiền đề quan trọng để HB Group quyết định đầu tư dự án New Hội An City – một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trải mình trên diện tích 400ha của bãi biển An Bàng xinh đẹp. Đây không những là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Nam mà còn cả với các nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn sở hữu biệt thự và Condotel New Hội An City.

Dự án King Crown Infinity được triển khai xây dựng với quy mô là tổ hợp thương mại – dịch vụ, cung cấp căn hộ cao cấp với vị trí vô cùng hoàn hảo tại trung tâm TP HCM

Thiết kế vượt trội của căn hộ New Hội An City

Những năm gần đây, mô hình condotel đã phát triển rầm rộ và thu hút được một số lượng lớn đơn vị và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong hàng hoạt dự án đã và đang triển khai, các sản phẩm COndotel New Hội An City vẫn được đánh giá là ghi điểm tốt nhất ở khâu thiết kế và quy hoạch. Các căn hộ của New Hội An City tận dụng tối đa ưu thế  hướng biển, sử dụng ánh sáng và gió tự nhiên để tạo ra không gian thoáng đãng và tươi mát.

Condotel New Hội An City tầm view vượt trội

Condotel New Hội An City tầm view vượt trội – Hình ảnh minh họa

Các căn hộ New Hội An City được bao quanh bởi các chuỗi tiện ích đẳng cấp như khu spa với công nghệ hiện đại, khu tập gym và thể thao ngoài trời, bể bơi lớn với thiết kế độc đáo. Ngoài ra, dự án này được quy hoạch chung với 6 khu riêng biệt bao gồm trung tâm market, Nhà hàng, cửa hàng, Khách sạn và căn hộ, Q2+3: khu vực dân cư, Làng chài khu đô thị và dịch vụ homestay, Q4. Khu công viên trường học, Đào tạo quốc tế, Q5. Trung tâm hành chính và Q6. Khu resort ven sông.

Ưu đãi và lợi ích vượt trội khi mua Condotel New Hội An City

Với dự án cao cấp và thiết kế vượt trội như New Hội An City, cộng thêm tiềm năng chắc chắn từ ngành du lịch địa phương, chủ đầu tư sẵn sàng cam kết mức lợi nhuận lên tới 9% giá trị căn hộ mỗi năm dành cho chủ sở hữu tham dự chương trình cho thuê được quản lý bởi các đơn vị quốc tế chuyên nghiệp. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ condotel sẽ được tặng 28 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống khách sạn toàn cầu của HBMA. Trong năm 2016, đầu tư Condotel New Hội An City sẽ là quyết định sáng suốt nhất của những nhà đầu tư thông thái.

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin tức bất động sản