TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

LỰA CHỌN AN CƯ LÝ TƯỞNG TẠI HUD MÊ LINH CENTRAL

Dự án Hud Mê Linh là dự án trọng điểm của chủ đầu tư HUD với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau từ đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho chốn an cư của mình. Những sản phẩm có số lượng khổng lồ tại dự án sẽ là yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin về dự án.

Quy mô đồ sộ của dự án Hud Mê Linh Central

Trước tình hình nhu cầu nhà ở tại thành phố Hà Nội đang ngày càng thiếu hụt, những dự án với mức giá hợp lý cho tất cả khách hàng chiếm số lượng không nhiều trên thị trường. Nắm bắt tình hình đó, chủ đầu tư HUD đã tại ra dự án Hud Mê Linh Central với quy mô vô cùng lớn mạnh có thể cung cấp chốn an cư cho hàng nghìn nhân khẩu. Với số lượng dân số ngày càng cao, chắc chắn nhu cầu an cư sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy chủ đầu tư HUD xây dựng dự án Hud Mê Linh Central với số vốn đầu tư khổng lồ.

khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh

Chủ đầu tư HUD ưu ái dành trọn diện tích rộng lớn hàng chục hecta để phát triển dự án, nhờ vậy hình thành nên nhiều phân khu khác nhau mang lại cho cư dân nhiều lựa chọn cho chốn an cư của mình. Cụ thể, theo thông được chủ đầu tư cung cấp, dự án được chia thành hai phân khu bao gồm phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng với hàng nghìn sản phẩm có chất lượng cao cấp. Với nguồn lực lớn mạnh về kinh tế, dự án sở hữu tổng cộng 799 lô biệt thự, nhà vườn và 1.466 lô căn hộ. Quy mô rộng lớn của dự án có thể sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng không gian ở đây sẽ ngột ngạt. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra, quy mô dự án tuy lớn nhưng mật độ xây dựng lại tương đối thấp, phần diện tích rộng lớn còn lại được dùng vào việc thiết kế các cảnh quan cây xanh, đây là điểm khác biệt so với các dự án cùng khu vực.

Trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại Hud Mê Linh Central

Khu đô thị Hud Mê Linh đang là dự án đầy triển vọng và được nhiều khách hàng kỳ vọng và tin tưởng. Đặc điểm tiếp theo khiến cho khách hàng quyết định đầu tư vào dự án chính là chuỗi tiện ích hiện đại được xây dựng tại đây. Với sự dồi dào về nguồn lực tài chính, dự án sẽ được lắp đặt chuỗi tiện ích với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe để từ đó mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm sống chất lượng và xa hoa nhất từ trước đến nay. Những tiện ích này bao gồm trường học, bệnh viện, sân thể thao, công viên,… Có thể khẳng định, các tiện ích tại đây có chất lượng tốt hơn hẳn so với mặt bằng chung, điểm này đã tạo nên sự khác biệt hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh đó dự án còn được trang bị thêm một số dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, vệ sinh,… tất cả các nhân viên tại đây đều đã trải qua quá trình đào tạo vô cùng chuyên nghiệp và bài bản để mang lại cho cư dân tương lai cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất. Ngoài ra dự án còn được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình thi công tạo nên độ chắc chắn và bền vững cho dự án.

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đang tạo nên làn sóng sở hữu nhà đất huyện Mê Linh, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng những không gian sống thời thượng và hiện đại nhất cho mọi khách hàng. Quý khách hãy nhanh chóng sở hữu dự án để được tận hưởng cuộc sống đầy đủ và xuất sắc nhất.