TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Lý do khách hàng bị mê hoặc bởi Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được phát triển và xây dựng dựa trên ý tưởng về tổ hợp nhiều căn hộ thông minh, dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản sáng giá sánh ngang với những dự án cao cấp nhất nhì thị trường như Times City, Royal City… Dự án có những điểm thu hút khách hàng rất riêng. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị vàng giúp D’ Capitale Trần Duy Hưng mê hoặc được cả những khách hàng khó tính nhất.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đầu tư và phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín

Mang thương hiệu sản phẩm nhà ở cao cấp được quản lý bởi Vingroup nhưng dự án D’ capitale Trần Duy Hưng lại là sản phẩm của chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây được xem là cái bắt tay “ Uy quyền” của 2 ông lớn bất động sản, điều này càng nhân đôi thêm mức độ uy tín và danh giá của dự án.

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng nổi bật với thiết kế căn hộ thông minh

Không chỉ nổi bật với thiết kế cảnh quan bên ngoài đẹp mắt, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn gây ấn tượng mạnh về thiết kế căn hộ vô cùng thông minh.  Các căn hộ của dự án đều được tỉ mỉ trong từng nét thiết kế nội thất và đều sở được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp, hiện đại từ rất nhiều thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới hứa hẹn nâng tầm giá trị sống cho cư dân tại đây.

Quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện của Vinhomes Trần Duy Hưng cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes

Quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện của Vinhomes Trần Duy Hưng cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes

Sự xuất hiện ấn tượng của dòng sản phẩm Officetel trong dự án

Khác biệt với các dự án bất động sản cao cấp đã được ra mắt trước đó, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở đơn thuần mà cung cấp thêm các căn hộ Officetel đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp.

Giá bán của D’ capitale Trần Duy Hưng vô cùng hấp dẫn

Giá bán Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 4x triệu đồng, kết hợp với những lợi thế đặc biệt về vị trí trung tâm cùng tiềm năng phát triển trong tương lai thì giá bán của dự án này chắc chắn sẽ rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Tích hợp chuỗi tiện ích vàng

Theo thông báo từ chủ đầu tư, dự án D’ capitale Trần Duy Hưng sẽ được tích hợp chuỗi nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, khu rèn luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn hoa đi dạo, nhà hàng,khu cafe..

Hứa hẹn gia tăng giá trị trong tương lai

Đây được xem là tiêu chí ghi điểm nhiều nhất của dự án này. Bên cạnh việc, sinh sống và làm việc trong một không gian đẳng cấp đầy đủ tiện nghi, khách hàng khi sở hữu bất động sản tại D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ nắm trong tay cơ hội đầu tư gia tăng giá trị lớn trong tương lai gần, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư rất tiềm năng, đảm bảo giá trị lâu dài và an toàn. Khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ còn tăng giá liên tục. Mua ngay các căn hộ thuộc dự án này trong hôm nay để nắm chắc cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.