TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy xua tan mọi nỗi lo

360 trong tên gọi dự án chính là viết tắt của vị trí 3 mặt đường, 6 giải pháp và 0 nỗi lo. Điều này chỉ có tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, một dự án mới nhất của Công ty cổ phần hóa dầu quân đội. Với vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây thủ đô, vị trí vàng cuối cùng của khu vực cầu Giấy, kết hợp cùng những thiết kế và quy hoạch thông minh, thời đại, chắc chắn rằng cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn và vượt trội nhất cùng cộng đồng đẳng cấp của mình.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

Không nỗi lo ùn tắc với Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Ùn tắc giao thông luôn là nỗi lo của rất nhiều người dân, đặc biệt với giao thông Hà Nội hiện nay, và đối với những khu vực đang có tốc độ kinh tế phát triển như phía Tây thủ đô, chắc chắn rằng việc ùn tắc là không thể tránh khỏi. Cân lắm những dự án có những kết nối giao thông linh hoạt, đến nhiều tuyến đường lớn để người dân có thể lựa chọn giao thông thuận tiện nhất cho mình. Chính vì vậy, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được phát triển đúng thời điểm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn mà khách hàng đang cần, tạo nên một hiệu ứng không nhỏ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Nội khu rộng rãi của Mipec Rubik 360

Nội khu rộng rãi của Mipec Rubik 360

Nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, vị trí cũ của chợ Nhà Xanh, đây chính là tuyến đường đắc địa, vị trí vàng sở hữu 3 mặt tiền đường nỗi tiếng của khu vực. Chính vì vậy Mipec Rubik 360 Xuân Thủy giải tỏa được nỗi lo kết nối giao thông, có nhiều tuyến đường để lựa chọn di chuyển cho cộng đồng cư dân tương lai. Đây mới chính là điều thể hiện sự khác biệt trong đẳng cấp và vị trí mà dự án được thừa hưởng. Cách dự án khoảng 2 phút di chuyển là ngã tư giao cắt các tuyến đường lớn như: Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, cùng cách dự án không xa là ngã tư: Xuân Thủy – Cầu giấy – Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông.

Có thể thấy rằng, đây là vị trí có kết nối vàng, vị trí đắc địa cuối cùng, tạo nên những thuận lợi trong cuộc sống của cư dân tương lai. Một lựa chọn giải quyết nỗi lo về mặt giao thông cho cộng đồng cư dân.

Không nỗi lo về trường học cho con

Cầu Giấy được xem là trung tâm giáo dục của thủ đô, với một loạt hệ thống các trường công lập, dân lập nhiều cấp bậc, từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến đại học. Trong đó, tuyến đường Xuân Thủy đã sở hữu rất nhiều các trường đại học nổi tiếng, những trường chuyên hàng đầu của thủ đô, đặc biệt cạnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy như: Trường chuyên ngoại ngữ, trường chuyên sư phạm, trường đại học sư phạm Hà Nội, trường đại học quốc gia Hà Nội, trường đại học ngoại ngữ, học viện báo chí và tuyên truyền. Cách dự án không xa là một số trường như: Đại học thương mại, đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng múa…

Chính vì vậy, khi dọn về ở tại căn hộ Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Cư dân có thể lựa chọn những trường học với chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em của mình, vừa tiết kiệm được tối đa thời gian đưa đón mỗi ngày, đồng thời vừa đảm bảo nền giáo dục hàng đầu cho con em. Một lựa chọn luôn được các bậc phụ huynh yêu thích và hài lòng.

Môi trường sống văn minh

Xung quanh dự án có rất nhiều trường đại học nổi tiếng, chính vì vậy, cộng đồng cư dân vô cùng văn minh, tri thức. Nội khu Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là những cư dân thượng lưu, thành công trong cuộc sống, có học thức, sẽ là những hàng xóm thân thiện, văn minh và luôn có những ứng xử văn hóa. Đây chính là môi trường sống tốt nhất, là nền tảng để khách hàng an tâm cho con em mình sinh sống và phát triển. 

Mỗi bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển tốt nhất, tại Mipec Rubik 360 cũng vậy, chủ đầu tư mong muốn cư dân nhí sẽ luôn có cuộc sống, nền tảng để phát triển, tiếp xúc với môi trường sống văn minh, cộng đồng văn hóa, tri thức để có những nhận thức tốt nhất về cuộc sống và phát triển hoàn thiện.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Aqua City Phoenix South, vui lòng xem tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html