TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Những tiềm năng phát triển cho bất động sản Aqua City

Từ thời điểm bắt đầu, dự án Aqua City đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ thị trường khách hàng và các chủ đầu tư lớn trên cả nước. Một nguồn bất động sản lớn với tổ hợp các căn hộ, shophouse,.. và một hệ sinh thái xanh ấn tượng. Trong tương lai, Aqua City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nào? 

Dự án Aqua City và những lý do trở thành thị trường vàng của giới đầu tư

Dự án Aqua City và những lý do trở thành thị trường vàng của giới đầu tư

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển

Xung quanh khu đô thị Aqua City là những đại lộ lớn nổi bật trong đó như tuyến đường Quốc lộ 51, Hương Lộ 2, đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hay tuyến Metro 1 kéo dài,… Không chỉ dừng lại ở các tuyến giao thông thường bộ huyết mạch, dự án Aqua City còn gần kề với các bến du thuyền lớn bé và thuận tiện để di chuyển bằng đường sông thông qua Waterbus hoặc ca-nô một cách nhanh chóng. 

Tuyến đường hàng không của khu vực cũng rất phát triển. Từ khu đô thị đi đến sân bay Quốc tế Long Thành chỉ khoảng 15 phút chạy xe. Và đây cũng là sân bay lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Một môi trường sống xanh, hệ sinh thái thân thiện

Hệ sinh thái thân thiện của Aqua City với sông nước bao quanh, đi xen kẽ vào trong các phân khu dự án với diện tích lên đến 385 hecta. Thêm vào đó, dự án được quy hoạch với mật độ xây dựng tương đối thấp, hơn 70% diện tích được sử dụng để xây dựng vào các tiện ích và hệ thống công viên cây xanh. Từ đó, Aqua City sẽ đảm bảo được cho cư dân một môi trường sống xanh, sạch và gần gũi với thiên nhiên nhất. 

Một lần nữa phải khẳng định rằng, dự án Aqua City chính là nơi an cư lý tưởng cho những con người yêu thích thiên nhiên. Và đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để đầu tư và sinh lời nhanh chóng trong tương lai. 

Một cộng đồng dân cư văn minh và tinh hoa

Hệ sinh thái đô thị Aqua City có đầy đủ các điều kiện để trở thành một siêu đô thị hiện đại chuẩn mực. Theo đánh giá từ các chuyên gia và các nhà đầu tư lâu năm, Aqua City là một điểm an cư lạc nghiệp, nơi hội tụ của những thành phần dân cư tri thức, văn minh và tinh hoa nhất. 

Aqua City hướng đến phân khúc khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những người có các yêu cầu về một cuộc sống cao cấp,… chính vì vậy, mỗi một sản phẩm của dự án đều được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. 

Phù hợp cho những ý tưởng đầu tư táo bạo

Hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu, Aqua City ngay từ những bước đầu hình thành ý tưởng đã đón nhận được hàng loạt yêu cầu đến từ thị trường khách hàng tiềm năng cũng như các nhà đầu tư thông minh khác. Đã có một lượng lớn khách hàng quyết định đầu tư vốn cho một bất động sản nơi đây.

Cho ra đời những ý tưởng đầu tư táo bạo

Cho ra đời những ý tưởng đầu tư táo bạo

Với sự phát triển linh hoạt cũng như giá trị tiềm ẩn sẽ phát cao trong tương lai, nơi đây được hướng đến sẽ là khu đô thị mà nhiều người mong muốn. Mỗi bất động sản của Aqua đều rất dễ bán và dễ mua, trong nhiều năm tới, những giá trị này chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa, thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. 

Dự án Aqua City tạo được ấn tượng và tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản sôi động ngày nay. Không chỉ ở 1 khu vực nhất định mà phủ sóng rộng khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc, các nhà đầu tư đổ xô về đây với mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm sinh lời hiệu quả nhất.