TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Phoenix Legend đón sóng đầu tư Hạ Long

Với một thị trường du lịch Hạ Long ngày càng phát triển như hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là một điểm đến đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư miền bắc. Với sự phát triển và đi lên của thị trường như vậy, chủ đầu tư IRB HOLDINGS đã tạo cơ hội đầu tư và phát triển khi xây dựng lên dự án Phoenix Legend, mang trong mình nhiều cơ hội sinh lời đắt giá và nhiều giá trị tinh thần và văn hóa to lớn. Khi đến với dự án này, quý khách đã sở hữu cho mình một sản phẩm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, và đồng thời đó là cơ hội đầu tư ở thị trường du lịch lớn nhất Việt Nam

Phoenix Legend mang trong mình nhiều thương hiệu lớn

Thương hiệu đầu tiên gắn liền với hình ảnh Phoenix Legend chính là chủ đầu tư IRB HOLDINGS. Đây vốn là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, đã gặp với nhiều thành tựu đã được gặt hái. Khi đến với sản phẩm đến từ chủ đầu tư này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ sản phẩm, tất cả đều là nhờ đội ngũ ban lãnh đạo, công nhân viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Là một tập đoàn danh tiếng với các dự án phát triển trước đây tại miền Bắc, chủ đầu tư này hợp tác chủ yếu là với những đơn vị uy tín và nổi tiếng như AccorHotels, Hòa Bình, SDesign, NKB Archi, GAE & Partners… Nhiều trong số các đơn vị này sẽ tiếp tục hợp tác tại dự án Phoenix Legend để tạo nên một điểm đến hàng đầu của khách hàng đầu tư và du khách.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Đáng chú ý nhất trong những cái tên được nhắc đến ở trên có lẽ là đơn vị AccorHotels MGallery by Sofitel. AccorHotels là tập đoàn quản lý khách sạn với nhiều khách hàng thân thiết, và đơn vị này đã nhận ra được sức hút và tiềm năng tại Phoenix Legend Hạ Long, từ đó lựa chọn nơi đây để mang đến những du khách hạng sang mong muốn có được một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Bên cạnh hai đơn vị kể trên, dự án này còn được thầu thi công bởi Hòa Bình, thương hiệu với nhiều chuyên gia và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Phoenix Legend đón sóng đầu tư tại Hạ Long

Du lịch Hạ Long phát triển chính là đòn bẩy khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây ngày một trở nên sôi động hơn. Cụ thể, trong năm 2019 này, lượng khách du lịch tại Hạ Long được dự đoán sẽ tăng cao, trong đó tăng nổi bật nhất ở tệp khách hàng nước ngoài hạng sang. Khác với các tệp khách hàng khác, những du khách này có nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt. Họ mong muốn có một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích thời thượng và sự riêng tư, và có lẽ, chỉ Phoenix Legend Hạ Long mới có thể đáp ứng được những nhu cầu này.

Sở dĩ lượng khách du lịch tìm đến Hạ Long nhiều như vậy là nhờ có sự phát triển của cơ sở hạ tầng và đường xá. Cụ thể, với sự đi vào hoạt động của đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long và sân bay quốc tế Vân Đồn, lượng khách đến với thành phố kỳ quan này chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai.

Với tiềm năng du lịch lớn mạnh và nhiều tên tuổi lớn xuất hiện tại dự án Phoenix Legend Hạ Long, đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hàng đầu dành cho quý khách.