TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Phoenix Legend Hạ Long – Tạo xu hướng và lưu giữ di sản riêng biệt

Với giới thượng lưu việc xây dựng một phong cách sống riêng biệt không chỉ thể hiện bản thân với đương thời mà đó còn là các tạo ra xu hướng mới và lưu giữ riêng những di sản khác biệt. Thấm đẫm tinh hoa thượng lưu này, Phoenix Legend Hạ Long kiến tạo nên một không gian, một phong cách sống đỉnh cao, vừa khẳng định đẳng cấp, vị thế riêng cho gia chủ vừa hứa hẹn tạo nên một xu hướng sống mới cho thế hệ con cháu sau này.

Phoenix Legend Hạ Long – Thấm đẫm tinh thần và vẻ đẹp quý tộc

Ngôi nhà chính là nơi thể hiện rõ rệt nhất những dấu ấn cá nhân của từng gia chủ. Từ phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất, sự sắp đặt không gian sẽ tạo ra những cảm nhận riêng biệt về chính chủ sở hữu, khẳng định tinh thần, tư duy, văn hóa, gu thẩm mỹ cũng như lối sống của gia chủ. 

Tiền bạc và tài sản vốn là chưa đủ để một con người có thể bước chân vào tầng lớp tinh hoa. Phần lớn số đông thường nhầm tưởng bởi chỉ gói gọn khái niệm “thượng lưu” trong một lối sống xa hoa, hào nhoáng. Thực tế, “phú quý sinh lễ nghĩa”, Phú chỉ là sự giàu có về vật chất, còn “quý” lại là sự tích luỹ tinh thần. Với tinh thần thượng lưu, phú quý – lễ nghĩa luôn luôn là sự tồn tại song song và không thể tách biệt.

Thấm đẫm tinh thần của giới thượng lưu, tinh hoa vẻ đẹp quý tộc, Phoenix Legend hạ Long sở hữu nét đẹp độc đáp và riêng biệt thể hiện dấu ấn di sản riêng mà không đâu có được. Tại dự án từ thiết kế cho tới chuỗi tiện ích sống đều được trau chuốt tỉ mỉ và hướng tới thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân của gia chủ. 26 căn biệt thự và hơn 200 căn hộ được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác biệt, không căn nào giống với căn nào. Đây là yếu tố khẳng định yếu tố độc bản và sự đẳng cấp cùng dấu ấn riêng của chính các gia chủ.

Tại bên trong mỗi căn hộ lại toát lên đẳng cấp khác biệt thông qua chuỗi nội thất hiện đại được chọn lọc tỉ mỉ cùng với thiết kế cực kỳ sang trọng, tinh tế tầm view ấn tượng. Đây thực sự là điểm dừng chân chỉ dành cho những người thượng lưu và thời thượng nhất.

Phoenix Legend Hạ Long – Tạo xu hướng và lưu giữ di sản riêng biệt

Phoenix Legend Hạ Long – Tạo xu hướng và lưu giữ di sản riêng biệt

Bản ghi chép và lưu truyền về nghệ thuật sống đỉnh cao

Không chỉ là kiến trúc, tại Phoenix Legend còn là bản ghi chép và lưu truyền về nghệ thuật sống đỉnh cao, là câu chuyện mà mỗi chủ nhân muốn kể lại cho con cháu.

Những căn biệt thự hay căn hộ Phoenix Legend Hạ Long được đặt trên đỉnh đồi cao nhất bao quát trọn vẹn Hạ Long, thu trọn kỳ quan trong tầm mắt, mang tới một không gian sống thượng lưu, bình yên mà gần gũi với tự nhiên.

Đặc biệt mang trên mình thương hiệu đẳng cấp Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor, dự án Phoenix Legend Quảng Ninh sở hữu những tiện ích và dịch vụ đỉnh cao. Tại đây có cộng đồng The Phoenix Eliter đẳng cấp, những cư dân thời thượng bậc nhất với những đặc quyền riêng chưa từng có. Nơi đây các thành viên The Phoenix Eliter thảo sức giao lưu và tận hưởng với những câu lạc bộ nghệ thuật, club cigar, hầm rượu vang… thỏa sức tận hưởng những thú vui sang trọng mà cầu kỳ, hoa mỹ chuẩn thượng lưu.

Tại Phoenix Legend, những buổi tiệc “cocktail networking” sẽ được tổ chức định kỳ để những cư dân tinh hoa thiết lập và đồng thời củng cố mạng lưới mối quan hệ của mình, làm tiền đề làm nên sức mạnh quyền lực. Ngoài ra, Hầm rượu và CLB Cigar không chỉ là nơi sưu tập đơn thuần mà còn là địa điểm để các The Phoenix Eliter giao lưu chia sẻ đam mê thưởng rượu và nhả khói, một cách thưởng thức hoàn hảo dành cho những cư dân thời thượng.

Có thể nói Phoenix Legend là điểm đến thượng lưu và là nơi tạo xu hướng và lưu giữ di sản riêng biệt cho chủ sở hữu.