TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Sắp mở bán chung cư Vinhomes Gallery

Là một dự án hot nằm trên đường Giảng Võ, chung cư Vinhomes Gallery hiện đang khiến rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư phải háo  hức và chờ đợi ngày mở bán chính thức của dự án này. Hiện nay, chủ đầu tư đã bắt đầu tiến hành xong việc giải phóng mặt bằng địa chỉ 148 Giảng Võ và đang triển khai việc xây móng, nên dự kiến ngày mở bán sẽ không còn xa. Để nhận được thông tin mở bán chính thức, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin ngay khi có.

Vị trí siêu sang chảnh

Không chỉ đẹp, mà vị trí chung cư Vinhomes Gallery còn được đánh giá là siêu sang. Giảng Võ là một trong 5 tuyến đường huyết mạch của thủ đô, từ tuyến đường này, quý khách hàng có thể kết nối được đến tất cả cả quận huyện trong thủ đô với thời gian ngắn nhất. Thêm vào đó, vị trí số 148 còn có ý nghĩa rất lớn về văn hóa, lịch sử, là trung tâm của tuyến đường này.

Habana Island Hồ Tràm là một phân khu mới nhất của dự án đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với tổng diện tích quy hoạch rộng tới 1000 ha, triển khai xây dựng bởi tập đoàn Novaland.

Sân chơi trẻ em tại Vinhomes Gallery

Sân chơi trẻ em tại chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Đặt dự án căn hộ Vinhomes Gallery tại số 148 – Vị trí cũ của trung tâm triển Lãm, chính là dự án đã ghi dấu ấn mới cho mình, tạo nên sự thu hút chú ý vô cùng lớn về mặt truyền thông, thêm vào đó, vị trí này còn được hưởng lợi từ rất nhiều những tiện ích và cảnh quan xung quanh, mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống cao caaos, sống sang chảnh từ trong ra ngoài.

Vị trí huyết mạch mà chung cư Vinhomes Gallery sở hữu sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và sang đúng đẳng cấp từ việc kết nối giao thông đến việc hưởng thụ những đỉnh cao đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất thủ đô hiện nay.

Tiện ích nâng tầm giá trị sống

Những tiện ích mà căn hộ Vinhomes Gallery mang đến cho khách hàng của mình không chỉ có 1 mà là một chuỗi tiện ích đáp ứng cho nhu cầu của cư dân và nâng tầm chất lượng, giá trị sống. Đặc điểm nổi trội của các tiện ích này chính là bao quát được tất cả cư dân của dự án, từ những cư dân lớn tuổi nhất đến những cư dân bé nhất cũng đều có các không gian sống riêng, tạo nên sự linh hoạt và thoải mái.

Bố mẹ không phải lo lắng vì con trẻ có thể được vui chơi trong môi trường lành mạnh, không bị lần vào bởi môi trường dành cho người lớn. Gia đình tìm thấy những không gian rộng rãi, thoáng đãng, trong lành và xanh tươi để có thể tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời ngay tại khuôn viên dự án hoặc tại công viên bên cạnh mà không cần phải đi xa.

Mở bán chung cư Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gián ớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Novaworld Hồ Tràm Bình Châu tại Bà Rịa Vũng Tàu thuộc Quần thể giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp do Novaland Group phát triển, chi tiết xem tại: Novaworld Hồ Tràm