Seoul Ecohome – Đón đầu cơ hội bất động sản đô thị – khu công nghiệp

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hải Phòng, dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ nhanh chóng thu hút được các khách hàng và nhà đầu tư. Đây được đánh giá là dự án đón đầu cơ hội bất động sản đô thị – khu công nghiệp, đáp ứng xu hướng phát triển thị trường, giải tỏa nhu cầu an cư và đầu tư cho các khách hàng.

Đô thị kết nối công nghiệp – Tiềm năng bất động sản Hải Phòng

Hải Phòng vốn là địa phương nằm trong trục tam giác kinh tế trọng điểm của Miền Bắc với các ngành nghề tập trung trong nhiều lĩnh vực như cảng biển, du lịch, công nghệ dịch vụ, và phát triển các khu công nghệ cao thu hút dòng vốn FDI. Hải phòng luôn là một trong những địa phương tiêu biểu có nguồn vốn FDI đổ về nhiều nhất, là nơi thu hút làn sóng dịch chuyển từ đầu tư phát triển nhà máy công nghiệp mới tại Việt Nam.

Toàn cảnh dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Toàn cảnh dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Trong năm 2019, Việt Nam đón nhận một làn sóng dịch chuyển vốn FDI lớn do chiến tranh kinh tế Mỹ – Trung, trong đó Hải Phòng là địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư nhất với hàng loạt những thương hiệu lớn toàn cầu tập trung tại dây như: Foxconn, Lenovo, Nintendo, Sharp, Kyocera… 

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi Trường cho biết các khu công nghiệp tại Hải Phòng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về hạ tầng hỗ trợ – do hấp dẫn được số lượng công nhân, các chuyên gia sinh sống và làm việc tại địa phương, việc xây dựng những khu đô thị gần khu công nghiệp vừa hỗ trợ an sinh, an cư vừa tạo điều kiện phát triển kinh tế bền vững của địa phương.

Có thể nói bất động sản đô thị kết hợp khu công nghiệp đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đây vừa là giải pháp đáp ứng nhu cầu an cư của các công nhân, cư dân trong khu vực công nghiệp, các chuyên viên cao cấp nước ngoài làm việc tại Việt Nam vừa góp phần thay đổi diện mạo khu vực và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đón đầu xu hướng phát triển này chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng mở bán Seoul Ecohome với tiểu khu Phú Quý – Thịnh Vượng, đáp ứng nhu cầu thị trường. Đây hứa hẹn là lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Seoul Ecohome – Tiên phong bất động sản đô thị gắn kết công nghiệp

Seoul Ecohome Tràng Duệ là một trong những khu đô thị đẳng cấp và có sức hấp dẫn nhất tịa thị trường Hải Phòng trong 2019-2020. Đây là dự án tiên phong cho xu hướng bất động sản đô thị gắn kết khu công nghiệp khi có vị trí nằm đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, được đầu tư đồng bộ hạ tầng và đã có sổ đỏ đến từng thương phẩm.

Seoul Ecohome Tràng Duệ được xây dựng với 3 loại sản phẩm như shophouse xây dựng hoàn thiện, nhà phố liền kề, biệt thự cảnh quan và 8 tòa chung cư cao tầng, đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu an sinh tại khu vực và nâng tầm diện mạo của khu vực. Đặc biệt Seoul Ecohome Tràng Duệ là dự án đầu tiên, duy nhất tại Hải Phòng được phép phân lô bán nền với những sản phẩm: nhà phố liền kề, biệt thự sinh thái.

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng dự án Seoul Ecohome được đặc biệt chú trọng đến môi trường sống, phát triển một khu đô thị xanh với tiêu chuẩn eco theo đúng phong cách “All in One” đầy đủ về cả về hạ tầng, giao thông và tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống.

Hiện nay, dự án đã gần như hoàn thiện 100% phần hạ tầng cây xanh và đường giao thông nội khu và chuẩn bị thực hiện các hạng mục kết nối với đường 10. 

Để được cập nhật mọi thông tin mở bán và chính sách Seoul Ecohome, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://seoulecohometrangdue.com/