TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Shophouse The Manor Central Park – Lựa chọn đầu tư lý tưởng

Tạo dấu ấn nhờ những ưu thế khác biệt, Shophouse The Manor Central Park tạo cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản khiến nhà đầu tư khó có thể cưỡng lại được. Đây vừa là cơ hội an cư vừa là điểm đến đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai.

Shophouse The Manor Central Park – Sản phẩm hiếm có trên thị trường

Nhà phố thương mại không còn là sản phẩm xa lạ trên thị trường bất động sản thế giới và đang tạo xu hướng tại Việt Nam. Với kiến trúc thông minh tích hợp công năng vừa ở vừa kinh doanh hai trong một, mô hình shophouse thỏa mãn cả nhu cầu an cư và đầu tư, kinh doanh trong cùng một sản phẩm. Kế thừa toàn bộ những ưu thế vượt trội của mô hình sản phẩm này đồng thời lại được thừa hưởng những giá trị khác biệt, shophouse tại dự án The Manor Central Park là dự án hiếm có trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Điểm nhấn nổi bật tại những căn shophouse này chính là sự kết hợp những yếu tố hiện đại quốc tế hài hòa với những giá trị đậm chất Á Đông, “sự thanh lịch” của Hà Thành đượm hồn trong những tiện nghi sang trọng, những tầm nhìn quy hoạch quốc tế hài hòa với bản sắc địa phương, tạo nên một khu phố mua sắm vừa sầm uất, sôi động lại vẫn giữ được chất riêng của phố cổ. Đây sẽ là một kỷ nguyên mới của 36 phố phường mang tới những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới cho các khách hàng.

Shophouse The manor Central Park được đặt tại vị trí trung tâm nhất của khu đô thị nơi hội tụ nhiều cư dân đông đúc, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt được hưởng một lượng khách lớn tại khu đô thị 89 ha này, chủ sở hữu shophouse có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn với lượng tiêu dùng khủng, đảm bảo buôn bán thuận lợi. Đáng chú ý, The Manor Central Park lại là dự án hiếm có trong trên thị trường được quy hoạch và thiết kế mở, có thể cho phép các cư dân khu đô thị khác tới tham quan mua sắm, gia tăng lượng khách hàng và gia tăng cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

Có thể nói Shophouse tại dự án The Manor Central Park sở hữu những ưu thế vượt trội mà hiếm có dự án nào trên thị trường có được. Đây là cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho các khách hàng.

Shophouse The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central Park

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng kinh doanh hấp dẫn mà những căn Shophouse The Manor Nguyễn Xiển còn được kỳ vọng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Theo các chuyên gia đánh giá thì với vị trí vàng hiếm có của dự án: liền kề công viên Chu văn An 100 ha và tuyến đường BT Chu Văn An với lộ trình kéo dài từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tới đường 70 đoạn vào khu đô thị Xa La, những căn shophouse chắc chắn là tâm điểm săn đón và gia tăng giá trị nhanh chóng. Ngoài ra, do dự án nằm trong khu vực đang phát triển, dịch vụ và tiện ích được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ sẽ tạo nên một quần thể lý tưởng để cho nhà phố phát triển bền vững

Đặc biệt, với định hướng phát triển trở trung tâm kinh tế mới tại thủ đô, khu vực phía tây ngày càng được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua dự án được đầu tư nâng cấp và xây dựng. Điều này không chỉ đảm bảo giao thông thuận lợi mà là đòn bẩy để thu hút dân sinh tập trung an cư và biến khu vực trở thành khu vực sầm uất bậc nhất thành phố và bất động sản tại đây cũng sẽ tăng giá nhanh chóng.

Có thể nói với tiềm năng kinh doanh và tiềm năng tăng giá hấp dẫn, Shophouse The Manor hứa hẹn là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư thông minh.