TƯ VẤN DỰ ÁN

Mr.Tuệ (cho thuê)

0934 363 998

Shophouse Vinhomes Riva City – Mua vị trí Vàng để kinh doanh

Mua Shophouse Vinhomes Riva City để có cơ hội sinh lợi lớn, số lượng shophouse tại Vinhomes Riva City có giới hạn và cơ hội chỉ dành cho khách hàng nhanh nhất.

 shophouse Vinhomes Riva City là sự kết hợp 2 trong 1 rất hoàn hảo

shophouse Vinhomes Riva City là sự kết hợp 2 trong 1 rất hoàn hảo

Vì sao nên đầu tư mua Shophouse Vinhomes Riva City?

Xu hướng mua nhà mặt phố đã và đang là xu hướng đầu tư bất động sản của rất nhiều người. Thật tuyệt vời khi có một căn nhà có mặt phố sầm uất và đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Điều tưởng như rất khó đó dự kiến sẽ được Vingroup hiện thực hóa tại dự án Vinhomes Riva City. Dự án ngoài việc mang đến các căn biệt thự, liền kề đẳng cấp còn mang đến cơ hội sống đẳng cấp và sinh lợi lớn với việc sở hữu những căn nhà shophouse Vinhomes Riva City đầy tiềm năng.

Giá trị sinh lời lớn

Các căn shophouse trong dự án Vinhomes Riva City đều được đặt trong các khu phố trung tâm sầm uất bậc nhất khu vực này, tất cả đều có vị trí mặt tiền tại các con phố lớn vô cùng đắt giá. Không hề thua kém các căn biệt thự cao cấp cùng dự án, những căn nhà shophouse Vinhomes Riva City hứa hẹn sở hữu từng đường nét thiết kế tinh tế mang phong cách  nghệ thuật kiến trúc đỉnh của đỉnh vô cùng nổi bật giữa lòng đô thị đông đúc, điều đó góp phần nâng đẳng cấp của gia chủ lên một tầm cao mới.

Shophouse cùng với các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề là một phần trong dự án Vinhomes Riva City, tuy nhiên các căn shophouse còn có thêm một chức năng vô cùng quan trọng khác đó là vị trí vàng để kinh doanh, buôn bán. Sẽ chẳng có ai đầu tư mua một căn nhà mặt phố rộng, sầm uất chỉ để ở mà lại không dùng để kinh doanh sinh lời. Đúng với mục đích thiết kế để tiện kinh doanh, các căn shophouse sẽ đều có mặt tiền rộng và rất đẹp nằm trên các trục đường lớn đông người di chuyển qua lại trong dự án. Cũng nhờ vị trí mặt tiền trên các trục đường lớn trong dự án mà shophouse hưởng trọn vẹn lợi ích từ hệ thống hạ tầng hiện đại được quy hoạch đồng bộ của dự án và toàn bộ lợi ích giao thông nhộn nhịp, hứa hẹn nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động buôn bán sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất.

Lựa chọn số 1 cho các gia đình kinh doanh sinh sống

Trên đây là lợi thế về kinh doanh tại đây, vậy sinh sống thì sao? Không phải tự nhiên mà shophouse là một loại hình nhà ở trong dự án Vinhomes Riva City. Shophouse tại đây còn được xây dựng với mục tiêu là nhà ở cho các hộ kinh doanh. Thật tiện khi khách hàng có thể vừa kinh doanh và vừa sinh sống trong cùng một căn nhà, điều đó giúp gia chủ dễ dàng quản lí việc kinh doanh lại tiết kiệm thời gian di chuyển của mình. Vì vậy, các căn shophouse thuộc dự án đều được tối ưu hóa tối đa không gian vừa phục vụ cho mục đích sống và kinh doanh ngay từ thiết kế. Các căn shophouse dự kiến có diện tích vô cùng đa dạng cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Mỗi loại diện tích sẽ được thiết kế sao cho linh hoạt nhất với nhiều tầng đảm bảo tất cả các căn nhà đều có  tầng 1 được ưu tiên cho hoạt động kinh doanh và các tầng phía trên phục vụ cho nhu cầu sinh sống của chủ hộ. Vì vậy, các tầng sẽ được thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích.

Có thể nói, shophouse Vinhomes Riva City là sự kết hợp 2 trong 1 rất hoàn hảo. Các căn hộ shophouse sẽ vừa đáp ứng đầy đủ  tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại vừa mang lại khả năng kinh doanh lớn cho gia chủ. Sở hữu một căn shophouse trong dự án Vinhomes Riva City thực sự là một lựa chọn đầu tư đúng đắn cho chất lượng sống cũng như vị trí kinh doanh đắc địa cho mọi khách hàng. Số lượng các căn shophouse dự kiến là có giới hạn và cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lớn tại đây chỉ dành cho những khách hàng nhanh nhất. Vì vậy, để nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ mua shophouse tại dự án này quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.